Nhận đơn hàng online đơn giản, tiện lợi cùng giải pháp smart locker

Sau 2 năm kể từ dịch COVID-19 bùng phát, thói quen tiêu dùng truyền thống bị buộc phải thay đổi.

Tình hình giãn cách xã hội làm đẩy mạnh mua sắm trực tuyến từ lương thực, thực phẩm cho đến hàng tiêu dùng, kể cả những ai chưa có trải nghiệm này từ trước. Do đó, các nhà đầu tư đang từng bước tiếp nhận sự thay đổi, hướng đến việc tích hợp quy trình mua nhận hàng không tiếp xúc.

Tiến xa hơn, giải pháp smart locker đơn giản hoá vận chuyển của các ngành dịch vụ ăn uống và bán lẻ. Mặc dù còn mới mẻ nhưng công nghệ khóa điện tử thông minh – smart locker cho thấy nhiều khả năng tăng tính an toàn, tiện lợi cho mô hình chung cư trong và sau khủng hoảng của đại dịch

Hình thức nhận hàng ngay tại chung cư

Quá trình vận hành đơn giản

Với quá trình đơn giản, smart locker hỗ trợ bằng cách cung cấp tùy chọn thuận tiện và hạn chế tiếp xúc đối với cư dân của tòa nhà. Gói hàng sẽ được chuyển trực tiếp vào tủ khóa mà không cần sự tương tác giữa người giao và người nhận. Sau đó, cư dân được thông báo qua ứng dụng di động, tin nhắn văn bản hoặc email khi đơn đặt hàng của họ đã sẵn sàng.  Người dùng có thể truy cập đơn đặt hàng của mình bằng cách mở tủ đựng đồ thông qua phương pháp xác thực tuỳ chọn như thẻ từ, RFID, mã pin,… trên điện thoại thông minh.

Nâng cao trải nghiệm dịch vụ

Hơn thế nữa, nỗi lo lắng về việc thông báo rằng đơn đặt hàng của họ đã sẵn sàng và cần nhanh chóng đến nơi nhận hàng sẽ biến mất. Ngược lại, người nhận hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp thời gian, địa điểm lấy hàng sao cho thuận tiện nhất với lịch trình cá nhân.

Dự án tủ Smart Locker Wireless tại SORA gardens II

Hệ thống smart locker đã mang đến giải pháp đơn giản, tiện lợi trong quá trình vận chuyển hàng hoá giữa cư dân và bộ phận giao hàng. Bằng cách thay thế dần phương pháp lưu trữ và giao nhận hàng truyền thống, tủ khóa thông minh không chỉ giúp người dân cảm thấy an toàn hơn mà còn có thể tăng thời gian gia hạn hợp đồng thuê hoặc tạo lòng trung thành đối với thương hiệu của doanh nghiệp.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á.  Với nhiều dự án đã và đang triển khai, sản phẩm của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat