Nhà máy WEB-PRO – Đồng Nai, Việt Nam

Thế Giới Tủ Locker lắp đặt tủ ABS cho nhà máy sản xuất vật liệu y tế

Nhu cầu lưu lưu trữ và bảo quản tư trang cá nhân của nhân viên cũng như các loại tài liệu quan trọng luôn là nhu cầu thiết yếu ở môi trường làm việc. Đặc biệt là ở những nơi có lực lượng nhân công đông đảo như các nhà máy ở khu công nghiệp. Chính vì thế, để đem lại môi trường làm việc lành mạnh và an toàn, quản lý nhà máy Web-Pro và Thế Giới Tủ Locker đã bắt tay nhau để lắp đặt hệ thống tủ locker ABS tại đây.

Giới thiệu nhà máy Web-Pro:

Nhà máy Web-Pro là một dự án được hoàn thành vào năm 2019, có nguồn vốn 100% từ Đài Loan và đầu tư bởi Công ty TNHH Web-Pro (Vietnam). Đây là được xem là một trong những dự án nhà máy lớn tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, tỉnh Đồng Nai, chuyên sản xuất các loại vải công nghệ cao, vải không dệt kim nước và màng PE mềm mại thoáng khí. Web-Pro đã trở thành người hùng phía sau của nhiều sản phẩm: khăn ướt, mặt nạ, vải kim nước, tã lót và băng vệ sinh khi sử dụng thiết bị sản xuất nhập khẩu điều khiển tự động, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại và kiểm soát toàn bộ chất lượng bằng máy tính.

web-pro

Dù khối lượng đơn hàng lớn nhưng Thế Giới Tủ Locker vẫn tiến hành lắp đặt tủ một cách nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp trong thời gian ngắn cho nhà máy Web-Pro. Trong suốt quá trình triển khai cho đến quá trình sử dụng của khách hàng, chúng tôi luôn hướng tới các giá trị chất lượng, an toàn cũng như sự chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo niềm tin của doanh nghiệp và người sử dụng sản phẩm.

Tại sao lại chọn tủ Locker ABS của Thế Giới Tủ Locker?

  • Với nhiều năm trong lĩnh vực,  Thế Giới Tủ Locker đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm tủ locker ABS với nhiều điểm đặc trưng:
  • Thiết kế độc đáo, an toàn cho người sử dụng
  • Thành và cánh tủ chắc chắn, chịu lực tốt
  • Chống mối mọt, ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh
  • Kết hợp được với nhiều loại khóa

Thế Giới Tủ Locker rất hân hạnh khi các nhà thầu đầu tư chọn mình để thiết kế và lắp đặt tủ cho nhà máyKhách hàng vui lòng liên hệ số 0901 804 336 hoặc email: cskh@thegioitulocker.com để nhận được giải pháp cho các vấn đề về lưu trữ và bảo mật.

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat