NHÀ MÁY NIPRO PHARMA – THỦY NGUYÊN, HẢI PHÒNG

Về NIPRO PHARMA VIETNAM

Công ty TNHH NIPRO Pharma Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài của Tập đoàn NIPRO Pharma Nhật Bản, được thành lập năm 2012 tại Khu Đô thị Công nghiệp và Dịch vụ VSIP, Huyện Thuỷ Nguyên, Thành phố Hải Phòng.

Nhà máy được đầu tư với tổng số vốn là 250 triệu Đô la Mỹ, xây dựng trên diện tích 15ha. NIPRO Pharma Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm tân dược và thiết bị y tế chất lượng cao để xuất khẩu ra thị trường thế giới. 

Thi công hệ thống Tủ Locker sắt và Khoá số 3s cho Nhà máy NIPRO Pharma 

Nhằm mang đến một môi trường làm việc tốt nhất cho tất cả công nhân, NIPRO Pharma lựa chọn Thế giới tủ Locker để lắp đặt Tủ locker sắt M200 và trang bị Khóa số 3s

Tủ locker sắt – dòng M200 được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Singapore. Sản phẩm cấu tạo từ chất liệu sắt có tôn sơn tĩnh điện độ bền cao, có khả năng chống ẩm mốc, gỉ sét. 

Tủ được thiết kế với bản lề âm hiện đại, khi thao tác đóng mở tủ sẽ không gây tiếng ồn như các loại tủ sắt truyền thống, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng ở nơi có lượng người đông như các khu nhà máy.

Khoá số 3S được nhà máy lựa chọn để kết hợp với dòng tủ locker sắt, khắc phục những nhược điểm, bất tiện của khóa chìa thông thường. Người dùng có thể tự cài đặt mã khóa theo ý muốn, nâng cao tính bảo mật. 

Thân khóa làm bằng nhựa ABS, lõi khóa làm từ hợp kim kẽm giúp tăng độ bền bỉ theo thời gian.

Thế giới tủ Locker xin chân thành cảm ơn NIPRO Pharma Việt Nam đã lựa chọn giải pháp lưu trữ của chúng tôi cho dự án lần này. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách Hàng và mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng nhà máy trong thời gian tới. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat