Nhà máy Apira – Khu công nghiệp VSIP, Bắc Ninh

Về Apira VSIP Bắc Ninh

Đây là nhà máy chiếu xạ chi nhánh Bắc Ninh của CTCP Chiếu xạ An Phú (AN PHU IRRADIATION JOINT STOCK COMPANY) (APC) hay còn được biết đến với tên gọi khác là Apira. Toạ lạc tại khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh – một trong những KCN xanh và hiện đại hàng đầu ở phía Bắc Hà Nội.

Nhà máy Apira - Khu công nghiệp VSIP, Bắc Ninh |

Nhà máy Apira, khu công nghiệp VSIP, Bắc Ninh.

Apira là nhà máy chiếu xạ có quy mô lớn, hiện đại tại Việt Nam có tổng mức đầu tư lên đến hơn 693 tỷ đồng. Chuyên đem đến các giải pháp về ứng dụng công nghệ bức xạ cho đa dạng các loại mặt hàng. Từ chiếu xạ khử trùng các loại thuỷ sản, dụng cụ y tế cho đến bảo quản các sản phẩm công nghệ và tiêu dùng khác.

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ lockerkhoá điện tử cho nhà máy Apira, VSIP Bắc Ninh

Với quy mô đầu tư và xây dựng hoành tráng, hiển nhiên lực lượng nhân công làm việc trong khuôn viên nhà máy này cũng vô cúng đông đảo. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu lưu trữ cũng như đảm bảo an toàn tư trang cho công nhân khi làm việc, góp phần nâng cao hiệu suất, Apira đã quyết định trang bị hệ thống tủ locker kim loại cùng khoá điện tử vô cùng hiện đại.

Tủ locker sắt được trang bị khoá điện tử tại nhà máy Apira, Bắc Ninh.

Khác với các loại khoá thông thường như chìa hay ổ khoá, khóa điện tử cho phép đóng/ mở tủ trực tiếp bằng thẻ nhân viên. Với sự tích hợp thông minh này, giờ đây việc quản lý tủ đồ cá nhân trở nên tiện lợi, bảo mật và ít “cồng kềnh” hơn hẳn so với sử dụng khoá truyền thống.  

Tủ locker sắt được trang bị khoá điện tử tại nhà máy Apira, Bắc Ninh.

Thế Giới Tủ Locker xin chân thành cảm ơn CTCP ACP đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Hi vọng rằng giải pháp tủ locker và khoá điện tử của chúng tôi có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho công tác vận hành cũng như quản lý nhà máy. Một lần nữa, xin chúc Apira cùng toàn thể nhân viên sức khỏe, đạt được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới. Mong rằng Thế Giới Tủ Locker sẽ có thể tiếp tục đồng hành cùng quý công ty trong các dự án tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat