Nâng cấp không gian làm việc tại nhà máy bằng tủ locker đựng giày

Việc nâng cấp không gian làm việc tại nhà máy bằng cách lắp đặt tủ locker đựng giày sẽ là một giải pháp mới cho doanh nghiệp nhằm đổi mới không gian tươi mới, hiện đại sẽ lan tỏa tinh thần làm việc chuyên nghiệp đến công nhân và đổi mới trước đối thủ cạnh tranh.

Có thể thấy, một trong những món đồ nội thất có thể giúp giải phóng diện tích, cải thiện không gian nhà máy thông qua lưu trữ tư trang và giày cá nhân an toàn và vệ sinh bằng tủ locker nhựa đựng giày. Sau khi được đảm bảo nhu cầu phúc lợi, công nhân viên tập trung sản xuất, vận hành tốt với hiệu suất cao. Cũng như thay đổi không gian làm việc thực tế buồn chán và lỗi thời.

Một số vấn đề các nhà máy đang gặp phải

Trước và sau khi lắp đặt tủ locker đựng giày
Trước và sau khi lắp đặt tủ locker đựng giày

Các nhà máy là nơi tập trung số lượng công nhân rất lớn, từ quy mô vài trăm cho đến hàng nghìn người. Trong môi trường sản xuất đặc thù, công nhân cần tuân thủ lưu giữ tư trang như giày dép, điện thoại tại khu vực quản lý nhằm nâng cao an toàn sản xuất. Hơn nữa, nhiều doanh nghiệp còn phải phát sinh chi phí quản lý cho khu vực gửi đồ của công nhân để tránh các vấn đề không mong muốn như thất lạc. Để giúp họ an tâm làm việc và ổn định trật tự khi tài sản cá nhân của mỗi công nhân được đảm bảo an toàn.

Hiện nay, nhiều không gian nhà máy được xây dựng với mục đích ưu tiên cho làm việc, sản xuất nhưng vẫn tạo được môi trường thoải mái và hiện đại cho một số lượng lớn công nhân. Do đó, một hệ thống sắp xếp không hợp lý sẽ dẫn đến quá trình lưu trữ chiếm nhiều thời gian trong khâu vận hành.

Tủ locker đựng giày sẽ đáp ứng được những gì?

Tại khu vực lưu trữ đồ các nhân, mỗi một công nhân sẽ được cung cấp một chiếc tủ locker riêng biệt để cất giữ giày và tư trang an toàn, ngăn nắp. Qua đó, diện tích nhà máy sẽ được tối ưu hoá tối đa, đảm bảo vệ sinh, không gian thoáng mát, hiện đại. Ngoài ra, một chiếc tủ chắc chắn cùng hệ thống bảo mật an toàn sẽ giúp tài sản của công nhân được giữ gìn cẩn thận. Phía nhà máy có thể đơn giản hoá bài toán vận hành quản lý khu vực tài sản mà không cần tốn quá nhiều chi phí phát sinh.

Đối với các nhà máy, nhà xưởng là một bộ phận quyết định trực tiếp đến kinh doanh của công ty. Đảm bảo vệ sinh nhà xưởng là việc rất cần thiết. Để nhà máy luôn thoáng mát, sạch sẽ, nâng cao chất lượng lao động và bảo vệ công trình bền bỉ. Khi làm vệ sinh nhà máy, các thiết bị máy móc sản xuất và sàn nhà máy sẽ tiếp xúc với các hoá chất tẩy rửa cao. Khi đó, tủ locker chống ẩm, chống ăn mòn khỏi hóa chất tẩy rửa sẽ dễ vệ sinh và giảm thiệt hại vật chất cho nhà máy.

Đặc biệt, tủ locker đựng giày có thể được lắp ráp, tháo rời riêng biệt nhằm nâng cấp cho phù hợp số lượng với công nhân hoặc. Sẽ tránh được tình huống cồng kềnh khi di chuyển sang một không gian khác.

Giải pháp nào dành cho nhà máy

Trên thị trường hiện nay, tủ locker có rất nhiều dòng tủ, đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, kích thước cho nhiều mô hình. Để đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng cho người dùng như bảo quản tư trang, vật dụng cá nhân,…Nếu như chúng ta chọn lựa tủ locker đựng giày ít ngăn thì sẽ rất khó sắp xếp, bố trí tủ hợp lý được, mà còn làm mất nhiều diện tích không gian hơn.

Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker hân hạnh mang đến dòng sản phẩm tủ ABS M200. Cung cấp tối đa 9 ngăn cho một cột tủ và không giới hạn số cột phục vụ cho mục đích lưu trữ giày và tài sản kích cỡ vừa dành cho các nhà máy. Dòng M200 cũng sở hữu khả năng tương thích với nhiều dòng khoá số khóa điện tử, có vị trí đặt bảng số thứ tự giúp nhận dạng dễ dàng. Ngoài ra, chất liệu nhựa ABS bền bỉ chống ẩm, và chống cháy lan là giải pháp tốt cho vấn đề nâng cấp không gian trong nhà máy.

Tủ locker ABS – M200 tại nhà máy

Một số ưu điểm của tủ ABS M200 của Thế Giới tủ Locker

  • Tủ locker đựng giày có thiết kế hiện đại theo công nghệ Singapore
  • Độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng
  • Không rỉ sét nhờ chất liệu kháng nước, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất tẩy rửa.
  • Không ẩm mốc, không mối mọt với thiết kế thoáng khí, thoát ẩm.
  • Không bắt lửa, không dẫn cháy dưới mọi hình thức.
  • Chất liệu có thể tái chế, thân thiện với môi trường
  • Thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, thêm số lượng ngăn tủ khi cần, tận dụng tối đa mọi diện tích, phù hợp mọi không gian.
  • Thiết kế không góc cạnh, an toàn với người sử dụng
  • Màu sắc đa dạng,  đảm bảo tính thẩm mỹ
  • Có thể kết hợp nhiều loại khóa khác nhau

Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối tủ locker và khóa hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều dự án đã và đang triển khai, sản phẩm của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi khách hàng.

Tại Thế Giới Tủ Locker, chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp phù hợp cho vấn đề lưu trữ của bạn. Để tìm hiểu thêm về giải pháp tủ locker, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat