Lắp Đặt Tủ Văn Phòng Tại Công Ty TNHH Công Nghiệp TOWA

Về Công ty TNHH Công Nghiệp TOWA Việt Nam:

Công ty TNHH Công Nghiệp TOWA Việt Nam được thành lập gần 30 năm tại khu chế xuất Tân Thuận với tổng diện tích lên tới hàng chục ngàn mét vuông. Ngoài ra, Công ty công nghiệp TOWA hiện đang gia công cơ khí, sản xuất trang thiết bị và công nghệ cho nhiều tập đoàn lớn như Bosch Rexroth, NACHI và nhiều hơn thế nữa.

Triển khai lắp đặt Tủ văn phòng 2 cánh âm dương tại Công ty TNHH Công Nghiệp TOWA Việt Nam:

Để đảm bảo nhu cầu lưu trữ và sắp xếp gọn gàng nhằm nâng cao năng suất làm việc và chất lượng công tác quản lý và bảo quản hồ sơ, Công ty TNHH Công Nghiệp TOWA Việt Nam đã quyết định lắp đặt Tủ văn phòng 2 cánh âm dương.

Với môi trường hoạt động chuyên nghiệp và năng suất, sản phẩm.Tủ văn phòng có thiết kế 2 cánh âm dương phát huy được tối đa những ưu điểm của nó:

  • Độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì. Và sửa chữa trong quá trình sử dụng.
  • Chống ẩm mốc, chống cháy.
  • Thành tủ, cánh tủ chịu được tải trọng cao.
  • Có thể kết hợp nhiều loại khóa khác nhau.
  • Dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và sửa chữa.
  • Có thanh điều chỉnh ngăn tủ.

Ngoài ra, tủ được làm từ chất liệu sắt có sơn tĩnh điện chất lượng cao, khó bong tróc hơn so với các loại bình thường khác.

Thế Giới Tủ Locker xin cảm ơn công ty TNHH công nghiêp TOWA Việt Nam. Đã tin tưởng lưa chọn lắp đặt và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúc quý công ty luôn phát triển và đạt nhiều thành công trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat