Lắp Đặt Tủ Locker Sắt Tại Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Công Nghệ Sáng Tạo Xanh 

Về Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại công nghệ Sáng tạo xanh 

Công ty Cổ phần sản xuất thương mại công nghệ sáng tạo xanh là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc. Tọa lạc tại Lô F4, KCN Giao Long, xã An Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, công ty đã không ngừng đầu tư và phát triển đem đến cho thị trường nhiều sản phẩm may mặc hoàn thiện về chất lượng. 

tu-sat-n2-ns6-tu-ho-so-cong-ty-sang-tao-xanh-1
Nguồn: Internet

 

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt tại Công ty Cổ phần sản xuất thương mại công nghệ sáng tạo xanh 

Nhà máy là nơi tập trung của đông đảo nhân viên đến làm việc. Đặc biệt với khu vực lưu trữ tại nhà máy, lượng nhân viên càng nhiều hơn cho nhu cầu bảo quản đồ dùng cá nhân. Do đó, nếu không có biện pháp lưu trữ an toàn và tối ưu sẽ dễ gây ra tình trạng mất trật tự và thiếu an toàn gây bất an cho công nhân khi đến làm việc. 

Hiểu được những vấn đề trên, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại công nghệ Sáng tạo xanh đã chú trọng đầu tư và trang bị thêm các cơ sở vật chất đảm bảo cho môi trường làm việc được an toàn và ngăn nắp. Công ty đã hợp tác cùng Thế Giới Tủ Locker quyết định cho lắp đặt hệ thống tủ locker sắt dòng NS6 – 30 cánh và dòng N2 – 4 cánh phục vụ tối đa nhu cầu bảo quản của công nhân tại nhà máy.

tu-sat-n2-ns6-tu-ho-so-cong-ty-sang-tao-xanh-2

 

Lắp đặt tủ locker sắt với nhiều ưu điểm 

Hệ thống tủ locker sắt được thiết kế theo tiêu chuẩn của Singapore, nổi bật với nhiều ưu điểm như độ bền bỉ cao, chống ẩm mốc, chống cháy lại dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, với thiết kế bản lề âm ẩn bên trong tủ giúp việc đóng mở được dễ dàng mà không gây ra tiếng ồn. 

tu-sat-n2-ns6-tu-ho-so-cong-ty-sang-tao-xanh-3

Điểm nổi bật phải kể đến của tủ locker sắt là hệ thống lam gió giúp tủ tránh ám mùi trong quá trình bảo quản đồ dùng. Bên cạnh đó, trên mỗi tủ đều được lắp hệ thống bảng tên giúp quá trình quản lý tủ được thuận tiện, công nhân cũng dễ dàng tìm được vị trí tủ nhanh chóng. 

Ngoài ra, với thiết kế linh hoạt, tủ locker sắt dễ dàng tháo lắp thêm bớt cột tủ giúp việc bổ sung thêm tủ được dễ dàng, việc di chuyển và vệ sinh cũng nhanh chóng và tiết kiệm hơn cho nhà máy.  

Thế Giới Tủ Locker tiếp tục đồng hành – mang lại giải pháp lưu trữ an toàn cho khách hàng

Sau khi lắp đặt hệ thống tủ locker sắt cho công nhân tại nhà máy, nhận thấy nhiều lợi ích trong việc đảm bảo lưu trữ an toàn cho nhân viên Công ty Cổ phần sản xuất thương mại công nghệ sáng tạo xanh đã tiến hành lắp đặt thêm hệ thống tủ hồ sơ dưới bàn, tủ hồ sơ 3 khoang và bổ sung thêm các tủ locker sắt loại 4 cánh.

tu-sat-n2-ns6-tu-ho-so-cong-ty-sang-tao-xanh-4

Với chất liệu sắt sơn tĩnh điện cùng thiết kế linh hoạt lắp đặt theo các cột tủ, tủ locker không những giúp nhà máy tiết kiệm được diện tích mà còn đảm bảo được sự thẩm mỹ, gọn gàng, nâng cao chất lượng tại nơi làm việc.

Thế Giới Tủ Locker đã khẳng định được chất lượng sản phẩm thông qua những nhận định của khách hàng. Chúng tôi cảm ơn và trân trọng những lần hợp tác cùng Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại công nghệ Sáng tạo xanh. Hy vọng với tủ locker sắt sẽ mang lại giải pháp lưu trữ hài lòng nhất cho nhân viên và công ty.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat