Lắp Đặt Tủ Locker Sắt Sơn Tĩnh Điện Đựng Điện Thoại Tại Công Ty TNHH YOKOHAMA TYRE Việt Nam

Được thành lập và phát triển từ năm 2012, Công ty TNHH YOKOHAMA TYRE Việt Nam hoạt động với sứ mệnh cung cấp sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Bước vào năm thứ 10 hoạt động, công ty đã có nhiều cửa hàng trải dài khắp đất nước.

Triển khai dự án tủ locker sắt sơn tĩnh điện đựng điện thoại tích hợp khóa chìa đến hệ thống cơ sở vật chất của Công ty TNHH YOKOHAMA TYRE Việt Nam

Nhằm phục vụ cho các hoạt động diễn ra thuận lợi và đảm bảo chất lượng cho khách hàng, Công Ty đã đồng hành cùng Thế Giới Tủ Locker lắp đặt hệ thống tủ locker sắt sơn tĩnh điện đựng điện thoại tại công ty.

 

Với chất liệu sơn tĩnh điện giúp chống ẩm mốc, chống cháy cho nhiều môi trường khác nhau, tủ locker sắt đựng điện thoại là một lựa chọn thích hợp cho để bảo quản tài sản cá nhân cho nhân viên tại công ty. Bên cạnh đó, nhờ vào thiết kế thông minh, tủ locker sắt đựng điện thoại cũng dễ dàng được lắp đặt ngay cả khi mặt đất không bằng phẳng. 

Không chỉ vậy, với khóa chìa kèm theo, tính bảo mật cũng sẽ được cam kết tuyệt đối cho người sử dụng.

Thế Giới Tủ Locker vinh hạnh là đối tác của Quý Công ty YOKOHAMA TYRE Việt Nam trong dự án lần này. Mong rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat