Lắp Đặt Tủ Locker Sắt – Dòng NS5 Khóa Chìa Tại Công Ty Cổ Phần Dược Hậu Giang – Trung Tâm Khu Vực TP.HCM 

Về Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang 

Được thành lập từ năm 1974 đến nay, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG Pharma) đã không ngừng phát triển và cho ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, trở thành doanh nghiệp Dược hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2022 công ty đã vinh dự lọt Top 10 công ty dược uy tín và Top 50 thương hiệu dẫn đầu trong ngành Dược. 

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt – dòng NS5 và khóa chìa tại Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang 

Để phục vụ cho nhu cầu lưu trữ đồ dùng cá nhân cho nhân viên tại công ty, vừa giúp nhân viên có nơi lưu trữ an toàn vừa nâng cao chất lượng tại không gian làm việc. 

tu-sat-ns5-duoc-hau-giang-1
Nguồn: Internet

Do đó, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang đã quyết định hợp tác cùng Thế Giới Tủ Locker trong việc triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker sắt – dòng NS5 cho nhân viên sử dụng tại công ty. 

Ưu điểm khi trang bị tủ locker sắt – dòng NS5 

Tủ locker sắt – dòng NS5 được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore, tủ có cấu tạo từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện đem lại độ bền cao cùng với bề mặt bóng láng giúp tủ không bị bám bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

tu-sat-ns5-duoc-hau-giang-2

Ngoài ra, trên mỗi cánh tủ còn được trang bị thêm hệ thống lam gió tránh cho đồ dùng bị ám mùi trong quá trình bảo quản. Với 4 chân cao su tiếp đất giúp tủ vững chắc hơn và có thể lắp đặt ở những nơi có bề mặt không bằng phẳng. 

tu-sat-ns5-duoc-hau-giang-3

Để tăng cường bảo mật cho tủ locker sắt, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang đã lắp đặt thêm khóa chìa giúp nhân viên sử dụng dễ dàng mà vẫn đảm bảo bảo mật tối ưu nhất.

Thế Giới Tủ Locker cảm ơn Công ty Cổ phần Dược phẩm Hậu Giang đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp tủ locker cho doanh nghiệp. Hy vọng với giải pháp lưu trữ tủ locker sắt sẽ mang lại sự hài lòng nhất và sẽ tạo cơ hội hợp tác trong những lần sắp tới. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat