Lắp Đặt Tủ Locker Sắt Dòng N2 Và M200 Tại Công Ty Cổ Phần Nhựa Bao Bì Liên Minh

Về Công ty Cổ phần Nhựa bao bì Liên Minh

Tọa lạc tại khu công nghiệp Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Nhựa bao bì Liên Minh (APLAS) sở hữu nhà máy với quy mô rộng lớn. Nhà máy được đầu tư trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hòa Liên bang Đức. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng nguồn vốn đầu tư dồi dào doanh nghiệp đã không ngừng phát triển mạnh mẽ và cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm làm từ nhựa đặc biệt là bao bì. 

Triển khai lắp đặt tủ sắt dùng cho nhân viên tại Công ty Cổ phần nhựa bao bì Liên Minh

Luôn nâng cao chất lượng tại môi trường làm việc, đặc biệt là trang bị nơi cất trữ đồ dùng cá nhân cho công nhân để họ có một không gian làm việc an toàn và ngăn nắp nhất. Vì thế, Công ty Cổ phần Nhựa bao bì Liên Minh (APLAS) đã quyết định đầu tư trang bị hệ thống tủ locker sắt dòng N2dòng M200 của Thế Giới Tủ Locker để đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho công nhân tại nhà máy. 

Lợi ích khi trang bị tủ locker sắt dòng N2

Tủ locker sắt – dòng N2 với kích thước mỗi ngăn tủ lớn, đủ phục vụ nhu cầu lưu trữ quần áo rộng rãi hơn. Được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện đem lại độ bền bỉ cao cho tủ, lớp sơn tĩnh điện đem lại sự thẩm mỹ, chống nước và chống cháy đem lại sự an toàn và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng tủ. 

Vì có độ bền cao lại có thiết kế linh hoạt, dễ dàng lắp ráp và di chuyển tủ locker sắt phù hợp với môi trường khắc nghiệt tại nhà máy. 

Ngoài ra, tủ locker sắt – dòng N2 còn được trang bị thêm thanh treo quần áo cùng tấm chia ngăn giúp việc bảo quản phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân. Các nhân viên làm việc tại nhà máy có thể bảo quản tư trang, đồng phục được gọn gàng, ngay ngắn. 

Để tăng cường bảo mật hơn cho tủ, Công ty Cổ phần Nhựa bao bì Liên Minh đã cho lắp đặt khóa số 3s trên mỗi ngăn tủ, vừa dễ dàng sử dụng vừa đảm bảo sự riêng tư cho người dùng. 

Trang bị tủ locker sắt – dòng M200 với nhiều ưu điểm

Tương tự như dòng tủ locker sắt N2, tủ locker sắt – dòng M200 cũng mang lại cho không gian lưu trữ sự an toàn, ngăn nắp và chuyên nghiệp. Tủ có kích thước vừa phải phù hợp để lưu trữ giày dép hay các công cụ chuyên dụng tại nhà máy. 

Hy vọng với giải pháp tủ locker sắt của Thế Giới Tủ Locker sẽ mang lại cho công nhân và công ty sự hài lòng nhất. Một hệ thống tủ locker sắt là lựa chọn lưu trữ an toàn và hoàn hảo cho các nhân viên tại nhà máy APLAS. 

Thế Giới Tủ Locker trân trọng lần hợp tác và được đồng hành cùng Công ty Cổ phần Nhựa bao bì Liên Minh. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tủ locker  của chúng tôi cho giải pháp lưu trữ an toàn, hiện đại và tiết kiệm. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat