Lắp Đặt Tủ Locker Sắt Dòng N2 Tại Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Nesshin 

Về Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và xây dựng Nesshin 

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và xây dựng Nesshin là đơn vị thi công xây dựng, tư vấn với nhiều dịch vụ thiết kế và thi công cho nhiều dự án công trình lớn. Với đội ngũ kỹ sư giỏi và đội ngũ thợ lành nghề, Nesshin mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng và đúng với tiến độ.

tu-sat-n2-cong-ty-nesshin-1
Nguồn: Nesshin

Nesshin lựa chọn tủ locker sắt dòng N2 cho dự án

Lựa chọn tủ locker sắt – dòng N2, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và xây dựng Nesshin mong muốn cung cấp không gian lưu trữ đồ dùng tiện lợi và an toàn cho người dùng. 

Lợi ích khi trang bị dòng tủ locker sắt dòng N2

Với chất liệu sắt sơn tĩnh điện giúp bề mặt tủ thẩm mỹ và có độ bền cao hơn so với các dòng tủ thông thường. Trên mỗi cánh tủ còn được trang bị hệ thống lam gió giúp đồ dùng không bị ám mùi khi lưu trữ. Ngoài ra với thiết kế linh hoạt tủ có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển.

tu-sat-n2-cong-ty-nesshin-2

Tủ locker sắt dòng N2 với kích thước mỗi ngăn tủ lớn, bên trong còn được trang bị thanh điều chỉnh ngăn tủ và móc treo quần áo đảm bảo không gian lưu trữ rộng rãi cho người sử dụng. 

tu-sat-n2-cong-ty-nesshin-3

Thế Giới Tủ Locker cảm ơn Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và xây dựng Nesshin đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Với hệ thống tủ locker đã được lắp đặt sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn nữa cho khách hàng của công ty. Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng công ty trong những dự án tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat