Lắp Đặt Khóa Điện Tử Betech C2800T Cho Tủ Locker Gỗ Tại Công Ty TNHH Harang & Modernart Furniture

Được thành lập từ 2019, đến hiện tại nội thất Harang đã có 4 năm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mẫu mã đa dạng và trải dài từ nội thất gia đình đến các dự án công trình là điểm mạnh của công ty.

Triển khai dự án lắp đặt khóa điện tử betech C2800T cho tủ locker gỗ tại công trình của công ty nội thất Harang

Nội thất Harang luôn đề cao tính bảo mật cho tư trang của nhân viên trong quá trình hoạt động vì điều này sẽ đảm bảo cho công tác diễn ra thuận lợi hơn. Chính vì vậy mà Thế Giới Tủ Locker hân hạnh đồng hành cùng nội thất Harang với vai trò là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ với hơn 480 khóa điện tử betech C2800T cho tủ locker gỗ tại công trình.

Khóa điện tử Betech – dòng C2800T được sản xuất thép không rỉ giúp khóa có độ bền cao trong những môi trường có nhiệt độ hay độ ẩm khắc nghiệt. Không chỉ vậy, khóa còn được tích hợp mã người dùng Cyber II Touch với 5 cấp mật khẩu khác nhau, cam kết tính bảo mật cực kỳ cao cho người dùng.

Bên cạnh đó, khóa điện tử betech dòng C2800T còn nổi bật với 2 tính năng riêng tư và công cộng. Tính năng này giúp cho người sử dụng có thể linh hoạt thay đổi trong các tình huống khác nhau.

Thế Giới Tủ Locker vinh hạnh là đối tác của Quý Công ty Nội Thất Harang trong dự án lần này. Mong rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat