Lắp đặt hệ thống tủ ABS tại Prudential Việt Nam

Tại châu Á, Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) hàng đầu đang hoạt động tại 13 thị trường với hơn 90 năm kinh nghiệm. Năm 1999, Công ty BNNT này chính thức hoạt động tại Việt Nam và đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể cũng như ra mắt cam kết “Lắng nghe.

Thấu hiểu. Hành động”, nhằm nhấn mạnh tính nhân văn và sáng tạo trong mọi hoạt động hướng đến khách hàng trong hiện tại và tương lai. Hiện tại, Prudential có hơn 360 Văn phòng Tổng Đại lý và trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư. 

Lap-dat-tu-locker-abs-tai-prudential-vietnam

                                                                                     Prudential Vietnam.

Cung cấp tủ Locker cho nhiều chi nhánh Prudential trên cả nước

Thế Giới Tủ Locker tự hào khi không chỉ là nhà sản xuất & phân phối dòng sản phẩm tủ locker ABS hàng đầu tại Việt Nam mà còn ở khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi rất vinh dự khi có thể hợp tác cùng nhiều công ty lớn trong và ngoài nước, trong đó có Prudential Vietnam. 

Ngày 15.06.2020, Prudential Vietnam và Thế Giới Tủ Locker đã chính thức ký kết hợp đồng cung ứng. Nhằm cung cấp giải pháp lưu trữ tại các văn phòng công ty bảo hiểm này ở Việt Nam, tiêu biểu là trụ sở tại Prudential Plaza, Saigon Trade Center, Prudential Đà Nẵng,… 

1 góc tủ locker ABS cho nhân viên tại văn phòng Prudential, quận 3, TP.HCM

Không những đảm bảo về chất lượng dài lâu, giải pháp tủ ABS và khoá điện tử Be-tech này có độ bảo mật cực cao, vô cùng an toàn cho việc lưu trữ các thông tin, hồ sơ và chứng từ tại văn phòng. 

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế trong quá trình lắp đặt và hoàn thành sản phẩm:

Tủ locker ABS – dòng N4 kết hợp với khóa điện tử tại văn phòng Prudential quận 8, TP. HCM

Về tủ locker ABS:

  1. Được làm từ chất liệu nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene)
  2. Độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng.
  3. Chống nước, chống ăn mòn và không rỉ sét.
  4. Thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, thêm/bớt số lượng ngăn tủ một cách linh hoạt.
  5. Thiết kế không góc cạnh, an toàn với người sử dụng.
  6. Màu sắc đa dạng
  7. Có thể kết hợp với nhiều loại khoá

Với kết cấu linh hoạt, kích cỡ đa dạng, Tủ locker ABS không chỉ phù hợp riêng với môi trường văn phòng, mà còn cả trường học, nhà máy, khu nghỉ dưỡng và bệnh viện,…

Cận cảnh khoá điện tử trên tủ locker ABS.
Tủ locker ABS kết hợp khóa điện tử tại văn phòng Prudential quận 1, TP. HCM

Đặc biệt hơn là khi tủ này kết hợp cùng khoá điện tử, bởi sản phẩm có độ bảo mật tuyệt đối với bộ mã PIN từ 4-9 cùng thao tác đơn giản, thân thiện với người dùng. Đây hoàn toàn là lựa chọn hoàn hảo cho việc lưu trữ và bảo quản hồ sơ, tài liệu cũng như tư trang tại các cơ quan, công ty. 

Hệ thống lưu trữ khoa học này không chỉ giúp nhân viên củng cố ý thức sắp xếp và lưu trữ tài sản công và tư một cách khoa học, mà còn góp phần nâng cao hiệu suất công việc.

Tủ locker ABS kết hợp khóa điện tử tại văn phòng Prudential Đà Nẵng

Việc lắp đặt hệ thống tủ locker ABSkhoá điện điện tử đã nhận được sự yêu thích và hài lòng từ Prudential. Thật vinh hạnh khi Thế Giới Tủ Locker đã đóng góp tích cực trong việc xây dựng môi trường làm việc khoa học, tô điểm thêm phần hiện đại nơi công sở.  Đây là động lực rất lớn để công ty không ngừng cố gắng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng hơn nữa trong tương lai.

Thế Giới Tủ Locker xin chân thành cảm ơn Công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Prudential đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi xin chúc Prudential thật nhiều thành công và luôn giữ vững danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam. 

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat