Kinh nghiệm lựa chọn tủ locker phù hợp cho bệnh viện

Đối với các nhà quản lý và chủ đu tư của các cơ sở bệnh viện, tạo ra một môi trường an toàn và bảo mật cho nhân viên y tế và bệnh nhân là một thách thức đáng kể.

Nhằm góp phần xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất của bệnh viện, Thế Giới Tủ Locker mang đến các kinh nghiệm lựa chọn tủ locker lưu trữ. Đáp ứng hiệu quả nhiều tiêu chí về công năng sử dụng và thẩm mỹ cho không gian để các bạn có thể tham khảo.

1. Chất liệu tủ Locker:

a. Tủ locker nhựa ABS:

Tủ locker ABS là giải pháp được quan tâm bởi đc điểm nổi bật về độ bền cao, có khả năng chu va đập tốt, chống cháy, chống ẩm mốc và chống ăn mòn. Đặc biệt, bệnh viện là môi trường công cộng, nơi tập trung nhiều người, nên việc đảm bảo đy đủ các tiêu chí về an toàn, vệ sinh là điều mà ở bất kì bệnh viện nào cũng phải được kiểm định khắt khe. Nhờ đó, tủ locker có thể chịu được các hoá chất tẩy rửa của bệnh viện, giúp việc vệ sinh có thể diễn ra dễ dàng đồng thời bảo quản.

b. Tủ locker sắt sơn tĩnh điện:

Đây là chất liệu phổ thông đã xuất hiện tại hầu hết các bệnh viện, được yêu thích bởi tính gần gũi và giá thành hợp lý. Tại Thế Giới Tủ Locker, tủ locker sắt đã được cải tiến về thiết kế, loại bỏ những nhưc điểm của dòng tủ sắt truyền thống như thiết kế giúp giảm tiếng ồn khi sử dụng, hạn chế về màu sắc tủ, thiết kế linh hoạt, đa dng công năng sử dụng… khiến cho tủ locker sắt trở thành một trong những sự lựa chọn mà nhà đu tư có thể cân nhắc.

c. Tủ locker gỗ:

Chất liệu gỗ sẽ là sự lựa chọn ưu tiên đối với các không gian bệnh viện hưng đến sự sang trọng, phù hợp với thiết kế và phong cách mà bệnh viện hưng đến như quy đón tiếp bệnh nhân, phòng làm việc của lãnh đạo, phòng họp bệnh viện,… Tủ locker gỗ mang nét sang trọng và lịch sự sẽ khiến cho không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp và hiện đại, được yêu thích bởi các đi tượng như bệnh viện tư nhân và bệnh viện quốc tế.

2. Thiết kế:

a. Đi tượng sử dụng:

c đầu tiên của việc lựa chọn thiết kế của tủ locker là xác đnh đi tượng sử dụng tủ nhằm có cơ s đưa ra thiết kế tủ phù hợp. 

–Một chiếc tủ Locker được thiết kế với ngăn tủ to phối hợp với thanh treo quần áo và tấm chia ngăn s giúp đồng phục được treo tránh các nếp gấp và các vật dụng cá nhân được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp. Vì, khi bắt đầu ca làm việc, các nhân viên y tế cần phải thay đồng phục sạch sẽ, thể hiện được sự chuyên nghiệp, ân cần và tận tâm của nghề nghiệp. Do đó, các nhân viên y tế như bác sĩ và y tá cần một chiếc tủ locker để lưu trữ những vật dụng cá nhân mà tiêu biểu là đồng phục. 

– Tủ locker cho bệnh nhân và gia đình bệnh nhân sẽ phù hợp với những chiếc tủ locker nhỏ gọn hơn nhằm tiết kiệm không gian phòng bệnh mà vẫn đảm bảo được sự ngăn nấp.

b. Không gian: 

Thiết kế tủ locker cần xem xét khu vực lắp đt để chọn ra những vị trí tiện lợi nhất bố trí tủ locker, đảm bảo tối ưu không gian sử dụng, vừa vặn với kích thưc căn phòng. Mặt khác, phải căn cứ vào thiết kế chung của bệnh viện, màu sắc chủ đo, đồ dùng nội thất của căn phòng đ đưa ra lựa chọn tốt nhất.

3. Khoá tủ Locker

Lựa chọn loại khoá số khóa điện tử nào phù hợp với nhu cầu, vừa đảm bảo được việc vận hành và quản lý là vấn đề mà các quản lý khi đu tư hệ thống tủ locker cho bệnh viện rất quan tâm. Để quản lý hệ thống tủ locker cho một bệnh viện là một công việc không dễ dàng, đòi hỏi một giải pháp nhằm tối ưu thời gian quản lý và tiết kiệm nhân sự. Nếu thử tưng tượng một bệnh viện trang bị tất cả tủ locker cho nhân viên y tế và bệnh nhân có bao nhiêu chìa khoá để quản lý? Vấn đề thay thế chìa khoá bị mất hoặc bị hỏng có thể tốn chi phí và thời gian.

Do đó, việc lựa chọn loại khoá tủ locker cần căn cứ vào mô hình hoạt động (công cộng và cá nhân) và quá trình quản lý vận hành (vận hành cơ học và hệ thống).

Với kinh nghiệm cung cấp giải pháp locker thông minh cho bệnh viện, tại Thế Giới tủ Locker, chúng tôi rất tự tin với khả năng và nguồn lực sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để tìm hiểu thêm về giải pháp tủ hồ sơ văn phòng, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat