Kích thước tủ nhựa dành cho không gian trường học

Tủ locker nhựa là dòng sản phẩm nội thất thiết yếu tại các trường học hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật, nhiều trường học đã trang bị hệ thống tủ locker nhựa với kích thước tủ nhựa trẻ em, hỗ trợ và chỉ dạy nề nếp sống ngăn nắp cho học sinh.

Tủ đựng đồ mang đến nhiều công năng bất ngờ và thiết thực cho người sử dụng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh. Trường học các cấp ở Việt Nam đã áp dụng và lắp đặt hệ thống tủ đựng đồ trong trường học của mình để giúp trẻ học cách cất giữ đồ đạc cá nhân một cách cẩn thận và gọn gàng. 

Tuy nhiên, do bản tính hiếu động, thích chạy nhảy của trẻ nên việc lựa chọn tủ đựng đồ cho trường học cần đảm bảo an toàn cho trẻ là điều được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, để tủ sạch sẽ và đảm bảo sử dụng được lâu dài, tiết kiệm chi phí thì tủ đựng đồ mà học sinh sử dụng nên được làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường, bền và dễ lau chùi.

Vì vậy, tủ nhựa là giải pháp chính xác cho không gian trường học, đáp ứng tiêu chí lựa chọn tủ đựng đồ cá nhân cho học sinh. Hiện nay trên thị trường Việt Nam đâu đâu cũng thấy tủ nhựa đa dạng về kiểu dáng, kích thước tủ nhựa 5 tầng, các trường học có nhiều cơ hội lựa chọn tủ nhựa phù hợp với kinh phí nhà trường.

Tủ locker nhựa ABS – Giải pháp an toàn và bền bỉ cho trường học

Là một trong những dòng sản phẩm tủ locker tối ưu hóa công tác bảo quản đồ đạc của học sinh, tủ locker nhựa ABS sẽ là sản phẩm phù hợp với không gian trường học với nhiều ưu điểm và tiện ích nổi trội cho người sử dụng:

  • Tủ locker được làm từ nhựa ABS cao cấp và bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Tủ locker ABS có khả năng chống nước, chống cháy lan, dễ vệ sinh lau chùi tủ nhựa
  • Thiết kế tủ không góc cạnh, an toàn cho các bé, linh hoạt, và có nhiều sự lựa chọn về kích thước và màu sắc, tối ưu hóa không gian lắp đặt tủ nhựa
  • Ngăn tủ có lỗ thông hơi và thoáng khí, các bé có thể lưu trữ và bảo quản tư trang hoặc đồ ăn mà không lo bị ẩm hoặc ám mùi
  • Tủ locker nhựa ABS có thể lắp đặt cùng nhiều loại khóa tủ khác nhau

Thế giới tủ locker tin rằng hệ thống tủ nhựa ABS với kích thước tủ nhựa 5 cánh sẽ đồng thời giúp các bé tạo thời quen giữ gìn đồ đạc cẩn thận và ngăn nắp hơn, xây dựng môi trường học tập lành mạnh và đoàn kết với nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tủ nhựa ABS, xin vui lòng liên hệ 0901 804 336 để được nhận tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat