Khóa số 3S – Tăng cường bảo mật cho tủ locker cá nhân

Là giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho doanh nghiệp, tủ locker cá nhân đang dần giành được sự ưu ái của các nhà quản lý hiện nay. Bên cạnh một chiếc tủ locker chắc chắn, khóa tủ locker là sự kết hợp nhân đôi tính an toàn, giúp người dùng an tâm hơn khi cất giữ tài sản cá nhân của mình. Nhận biết nhu cầu của người tiêu dùng, khóa số ra đời và trở thành giải pháp tối ưu cho lĩnh vực khóa tủ locker.

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về dòng khóa số 3S của Thế Giới Tủ Locker 

Khóa số 3S

Khóa số 3S được trang bị cho hệ thống tủ giày gỗ trong dự án Yoko Onsen Quang Hanh

Khóa số 3S là dòng sản phẩm được làm bằng nhựa ABS bền bỉ cùng lõi khóa hợp kim kẽm chắc chắn, với bộ 4 mã số cung cấp nhiều tổ hợp mật mã khác nhau mang đến khả năng bảo mật cực cao.

Sản phẩm được thiết kế linh hoạt, phù hợp với đa dạng chất liệu tủ khóa khác nhau như tủ sắt, tủ nhựa ABS, tủ nhựa PVC, tủ gỗ và ốp gỗ.

 

Ưu điểm nổi bật

Tăng cường bảo mật 

Khóa số 3S tối ưu hóa bảo mật cho công tác lưu trữ vật dụng, tư trang cá nhân, đặc biệt với khả năng chấp nhận số lượng mã mới không giới hạn giúp loại khóa này trở nên hoàn hảo cho các nhà cung cấp dịch vụ khóa phục vụ cho nhiều người dùng.

Thiết kế linh hoạt

Sản phẩm với thiết kế tối giản hóa tay cầm cùng tổ hợp mật mã giúp người dùng thao tác nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi khóa số 3S cung cấp mật mã ngay trên phím số, không cần lo lắng về vấn đề đánh mất chìa khóa như khóa cơ truyền thống.

Tối ưu hóa chi phí

Sản phẩm khóa được trang bị chìa khóa dự phòng (master key), giải quyết vấn đề truy xuất mật khẩu trong trường hợp khẩn cấp. Điều này giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian, công sức cũng như chi phí thay thế chìa khóa hay khóa số mới không cần thiết.

Không thể phủ nhận bộ phận khóa đóng một vai trò thiết yếu trong việc tăng độ bảo mật và kiên cố cho hệ thống tủ locker, đảm bảo các vật dụng lưu giữ luôn ở trạng thái an toàn. Với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, khóa số 3S phù hợp với mô hình văn phòng, trường học, bệnh viện.

Thông qua bài viết trên, hy vọng quý khách có thể hiểu rõ hơn về dòng khóa số 3S – sản phẩm “best seller” của Thế Giới Tủ Locker. Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để tìm hiểu thêm về giải pháp tủ hồ sơ văn phòng, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat