Khóa số 3S – Lựa chọn hàng đầu cho tủ locker văn phòng

Trang bị hệ thống tủ locker cho nhân viên là giải pháp lưu trữ tư trang và hồ sơ quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Nhằm nâng cao tính hiệu quả của tủ locker, trang bị khóa tủ bảo mật cao sẽ giúp nhân viên cảm thấy an tâm hơn khi làm việc.

Hỗ trợ bảo mật cho tủ locker văn phòng

Tại các không gian văn phòng làm việc của nhiều doanh nghiệp, tủ locker là sản phẩm nội thất không thể thiếu. Nhờ tạo nên sự chuyên nghiệp và ngăn nắp trong văn phòng và là nơi bảo quản tư trang của nhân viên và lưu trữ tài liệu/hồ sơ quan trọng của công ty. Do vậy, khóa tủ locker là sự kết hợp hoàn hảo cho hệ thống tủ locker, đáp ứng nhu cầu về bảo mật an toàn cho tủ khóa văn phòng.

Mỗi một tủ locker sẽ phù hợp với khóa tủ locker khác nhau, bên cạnh tiêu chí an toàn bảo mật, thiết kế nhỏ gọn đơn giản hay việc lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng sử dụng cũng được ưu tiên trong quá trình lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Với thời đại tân tiến mới, các sản phẩm khóa tủ locker đã được nâng cấp và hiện đại hóa như khóa số đã và đang nhận được sự ưu ái của nhiều doanh nghiệp khi trang bị cho hệ thống tủ locker văn phòng.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Thế Giới tủ Locker xin giới thiệu dòng sản phẩm giúp khách hàng quản lý khóa tủ locker hiệu quả, đặc biệt phù hợp với không gian làm việc văn phòng.

Khóa số 3S – Giải pháp khóa cho tủ văn phòng

Đi đầu trong những dòng sản phẩm “best-seller” tại Thế Giới Tủ Locker, khóa số 3S là giải pháp thích hợp cho nâng cao độ bảo mật cho tủ khóa cá nhân, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, hỗ trợ cho công tác bảo mật tủ khóa nhân viên.

  • Loại bỏ cơ chế khóa chìa, thay thế bằng 4 mã số xoay tạo ra nhiều tổ hợp mã khóa khác nhau, giúp nâng cao bảo mật cho tủ khóa.
  • Được làm từ nhựa ABS bền bỉ, lâu dài cùng lõi khóa hợp kim chắc chắn.
  • Thiết kế khóa linh hoạt, phù hợp lắp đặt với đa dạng dòng tủ locker nhựa, sắt, gỗ.
  • Thao tác đóng/mở khóa dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng.
  • Trang bị chìa khóa dự phòng (master key), giải quyết vấn đề truy xuất mật khẩu trong trường hợp khẩn cấp, tiết kiệm chi phí thay đổi khóa tủ mới không cần thiết.

Thế Giới Tủ Locker mang đến giải pháp bảo mật hiệu quả và phù hợp với không gian làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa công tác quản lý và vận hành.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp khóa số 3S, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat