Giới thiệu tủ locker điện tử MCU

Hiện nay, xu hướng sử dụng công nghệ trong việc lưu trữ đồ đạc đang có tăng mạnh. Tại các siêu thị, khách sạn, sân bay hay trung tâm mua sắm, các phương thức lưu trữ điện tử đang dần được thành hình. Tủ locker điện tử MCU được thiết kế với khả năng lưu trữ hiện đại và hoàn toàn tự động, phù hợp với nhu cầu giảm thiểu chi phí vận hành trong khâu quản lý.

Tủ locker điện tử MCU – Giải pháp lưu trữ hiện đại

Tủ locker điện tử MCU được thiết kế với vẻ ngoài hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Tủ sử dụng các phương pháp lập trình để đóng và mở tủ khóa, giúp tăng cường khả năng bảo mật, thoải mái và đơn giản hóa việc lưu trữ ở các khu vực đông người.

Tủ sử dụng thép cán nguội, sơn tĩnh điện với màng nhựa Epoxy giúp chống lại mối mọt, nắng nóng cũng như độ ẩm. Chất lượng sản phẩm hoàn toàn đạt tiêu chuẩn Singapore.

Tủ có cảm biến hồng ngoại trong ngăn tủ giúp xác định các ngăn tủ khóa đã có đồ đạc, và chỉ cho phép mở ra các ngăn trống. Tính năng này phù hợp với nhu cầu lưu trữ, bảo mật tại các khu mua sắm hay khách sạn. Ngoài ra, tủ cũng cung cấp nhiều lựa chọn phương thức gửi và nhận bằng cách sử dụng mã vạch, mã PIN và chip RFID giúp đa dạng hóa các phương pháp bảo mật và gia tăng độ an toàn lên đáng kể. 

Hiện tại, Thế Giới Tủ Locker đang là công ty tiên phong trong việc phân phối và lắp đặt hệ thống tủ locker điện tử MCU cho các doanh nghiệp khác nhau. Trong thời gian gần đây, công ty Thế Giới Tủ Locker đã trở thành một đối tác chiến lược quan trọng với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng và hỗ trợ lắp đặt các tủ locker điện tử MCU. Thế Giới Tủ Locker hân hạnh trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong sứ mệnh mang tới những sản phẩm chất lượng trong dòng tủ locker điện tử MCU.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat