Giải pháp tủ locker thông minh khu căn hộ

 

Nâng tầm tiện ích khu căn hộ

Đảm bảo an toàn cho tài sản của cư dân mà còn làm gia tăng giá trị tiện ích chung của toàn căn hộ

Đa dạng giải pháp phù hợp nhiều mục đích

Phát huy được tối đa công năng, phục vụ cuộc sống cư dân.

 

 

Khu Vực MailBox
Những chiếc Mailbox được đặt tại khu vực riêng ở tầng trệt của SORA gardens II, sẽ là nơi cư dân gửi và nhận thư. Mỗi căn hộ sẽ được cung cấp một ngăn tủ tương ứng với mã căn hộ.

Kích thước mỗi ô Mailbox là Cao 100 x Rộng 225 x Sâu 300 mm, được làm từ chất liệu Inox, trang bị khoá chìa và có rãnh nhét thư. Cư dân khi cần gửi thư sẽ đến ngăn Mailbox của mình và chỉ cân nhét thư qua rãnh. Khi cần lấy thư, cư dân sẽ sử dụng chìa khoá để mở và lấy thư.

 

Đối với nhân viên đưa thư, họ thường sẽ được cấp phát một chiếc chìa khoá đặc biệt để mở phần mặt trước của cụm tủ Mailbox, việc này sẽ làm cho công tác tiếp nhận thư từ được trở nên nhanh hơn cho nhân viên chuyển phát.

 

 

TỦ LOCKER CÁ NHÂN

Ngoài ra, đối với những khu căn hộ có cung cấp dịch vụ như Hồ bơi, phòng GYM hoặc khu sinh hoạt thể dục thể thao, những sản phẩm tủ locker lưu trữ tư trang sẽ rất cần thiết.

Đặc tính của những khu vực này là có độ ẩm cao và thậm chí là phải thường xuyên tiếp xúc với chất tẩy rửa, vì vậy, dòng sản phẩm tủ locker nhựa ABS của Thế Giới Tủ Locker luôn là ưu tiên lựa chọn nhờ vào những ưu điểm như không bị rỉ set, dễ dàng vệ sinh lau chùi, dễ dàng tháo lắp để di dời khi cần,…

Bên cạnh đó, những chiếc tủ locker tại đây có thể được trang bị khoá số không chìa giúp đảm bảo an toàn cho vật dụng khi gửi, dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

 

 

 

 

 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHỌN GIẢI PHÁP PHÙ HỢP VỚI KHU CĂN HỘ CỦA BẠN?

 

Thế Giới Tủ Locker mang đến giải pháp phù hợp nhất được thiết kế riêng cho mô hình của bạn. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để hiện đại hóa chung cư của bạn và tối ưu hiệu quả quản lý!

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat