Giải pháp tủ locker cho khách sạn

Các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn để tồn tại và phát triển, không chỉ tạo cho mình lợi thế về cơ sở vật chất kỹ thuật mà cũng có một nét độc đáo riêng có trong chất lượng dịch vụ cung cấp. Tủ locker tại khu vực hành lý trong khách sạn là một mắt xích quan trọng trong gói dịch vụ tiện ích.

Khi các doanh nghiệp khách sạn đầu tư vào hệ thống tủ locker hành lý sẽ giúp nhận được lợi ích lâu dài như tiết kiệm chi phí nhân sự bảo quản khu vực giữ hành lý. Cụ thể hơn, nhân viên khách sạn chỉ cần hướng dẫn vài bước sử dụng, du khách có thể tự mình lưu trữ hành lý. Từ đó, tạo sự an tâm tối đa cũng như trải nghiệm mới mẻ đối với chính khách hàng lưu trú tại cơ sở.

Hơn thế nữa, với việc thay thế ổ khoá chìa truyền thống bằng mật mã pincode sẽ tránh tối đa được các trường hợp thất lạc chìa gây mất thời gian cho cả du khách và nhà quản lý khách sạn trong việc xác minh chủ sở hữu. Chủ đầu tư khách sạn có thể tích góp cho việc triển khai các tiện nghi cần thiết khác nhằm nâng cao thêm trải nghiệm đến khách hàng và tăng doanh thu cho khách sạn nhờ chi phí tiết kiệm được từ việc cắt giảm nhân sự trông coi tủ.

Tủ locker tự phục vụ

Tủ locker tự phục vụ tại khu vực hành lý (eLocker) là một trong những sản phẩm tủ khoá thông minh được nghiên cứu và phát triển bởi Thế Giới Tủ Locker. Các dòng tủ eLocker đều được cấu tạo từ thép cán nguội nhằm đảm bảo độ chắc chắn tuyệt đối. Số lượng ngăn tủ và màu sắc luôn thiết kế theo phong cách riêng của doanh nghiệp, do đó mỗi sản phẩm đều thừa hưởng phong cách và sức chứa riêng biệt đáp ứng nhu cầu đồng bộ với hoạt động kinh doanh của từng doanh nghiệp khách sạn.

Tủ locker khu vực lễ tân

Đối với mô hình khách sạn vừa và nhỏ thì đầu tư một hệ thống tủ locker tại khu vực lễ tân nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng cũng là một điều vô cùng cần thiết. Khách hàng đến sớm hơn giờ nhận phòng hoặc cần gửi lại hành lý khi check out để giải quyết việc cá nhân thì hệ thống tủ locker hành lý sẽ mang lại tiện ích vô cùng to lớn. Giờ đây các doanh nghiệp khách sạn sử dụng loại khóa điện tử để thay thế các loại khóa chìa truyền thống. Nhân viên và khách hàng đều dễ dàng sử dụng và quản lý tủ hành lý thông qua thẻ từ đơn giản và gọn nhẹ hoặc mã PIN.

LỢI ÍCH KHI TRANG BỊ HỆ THỐNG TỦ LOCKER

  • Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp
  • Nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, dịch vụ cho khách sạn
  • Khách hàng không phải bận tâm về lưu trữ hành lý
  • Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ hiện đại và tiện ích
  • Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận hành

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Điện Tử Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Với nhiều dự án đã và đang triển khai, sản phẩm của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi khách hàng. Để tìm hiểu thêm về giải pháp tủ hồ sơ văn phòng, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat