Giải pháp lưu trữ an toàn cho mô hình khách sạn

Nhiều doanh nghiệp đã đầu tư khóa điện tử hỗ trợ bảo mật tủ locker nhằm mang đến cho khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn cho khách hàng, giúp họ an tâm hơn khi nghỉ ngơi và lưu trú tại khách sạn.

Lưu trữ an toàn trong không gian phòng khách sạn 

Khách sạn luôn là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất khi du khách lựa chọn địa điểm dừng chân trong những chuyến du lịch xa nhà. Khách du lịch lựa chọn khách sạn vì địa điểm thuận tiện, phục vụ chu đáo, giá cả phải chăng và vô vàn những lý do khác. Bên cạnh đó, vấn đề lưu giữ vật dụng an toàn cũng được quan tâm hàng đầu do nhu cầu bảo quản vật dụng và tài sản cá nhân của khách hàng.

Tủ locker là sản phẩm nội thất không thể thiếu nhằm tạo nên một không gian văn phòng đầy đủ tiện nghi tại phòng khách sạn. Đặc biệt, các bộ khóa tủ là sự bổ sung hoàn hảo cho hệ thống tủ locker, hỗ trợ cất giữ vật dụng cá nhân một cách hiệu quả hơn. Việc trang bị những chiếc khóa tủ locker chắc chắn sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn địa điểm lưu trú và giải trí cho kỳ nghỉ của mình.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Thế Giới Tủ Locker xin giới thiệu sản phẩm khóa điện tử C2800M8, là giải pháp bảo mật thông minh, an toàn cho hệ thống tủ locker mô hình dịch vụ khách sạn, đồng thời đảm bảo tính thẩm mĩ sang trọng, hiện đại cho không gian sử dụng tiện ích.

Khóa điện tử C2800M8

Khóa điện tử C2800M8 là sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh, mang đến nhiều ưu điểm nổi bật và phù hợp với ngành du lịch khách sạn

  • Thiết kế khóa nhỏ gọn và sang trọng, phù hợp với các loại tủ gỗ và tủ locker nhựa ABS.
  • Tích hợp công nghệ hiện đại với chip cảm biến RFID trên vòng đeo tay Wristband hoặc thẻ RFID giúp thao tác đóng/ mở trở nên đơn giản, dễ dàng hơn cho người dùng.
  • Tối đa thời gian sử dụng nhờ nguồn 4 pin hoạt động, đồng thời nhận 60 lần mở khóa thêm sau khi có thông báo pin yếu.
  • Tính năng báo động sẽ được kích hoạt và sẽ phát ra âm thanh cảnh báo khi khóa bị mở bởi tác động ngoại lực hoặc thiết bị xâm nhập.

Khóa điện tử C2800M8 ứng dụng công nghệ thông minh là đáp số cho bài toán bảo mật tài sản cá nhân hiệu quả, hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa công tác quản lý và vận hành, giúp khách du lịch an tâm nghỉ ngơi và giải trí tại khu vực khách sạn.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa điện tử C2800M8, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat