Giải pháp lưu trữ an toàn cho bệnh viện

Với tính chất đặc thù công việc của các nhân viên bệnh viện, trang bị một hệ thống tủ locker là giải pháp tối ưu trong công tác lưu trữ tư trang và hồ sơ trong khuôn viên bệnh viện.

Giải pháp an toàn trong lưu trữ và bảo quản đồ đạc tại bệnh viện

Bệnh viện là nơi làm việc của đông đảo nhân viên, từ các nhân viên văn phòng đến các bác sĩ, y tá. Tình trạng tăng ca là vấn đề thường thấy bởi yếu tố công việc của các nhân viên y tế. Cũng như tính chất công việc của các nhân viên tại bệnh viện đặc biệt. Đối với các y tá và bác sĩ, việc thay đổi trang phục là yêu cầu quan trọng. Do đó, các nhân viên tại bệnh viện cần một nơi để bảo quản đồng phục hoặc các loại tư trang cá nhân như ống nghe, điện thoại.

Để hỗ trợ các nhân viên bệnh viện trong công tác bảo quản tài sản cá nhân, trang bị cho bệnh viện hệ thống tủ locker là giải pháp hợp lý. Tủ locker mang đến nhiều tiện nghi cho người sử dụng, đặc biệt là các bác sĩ và y tá, tùy theo nhu cầu sử dụng trong khuôn viên bệnh viện.

Tiêu chí lựa chọn tủ locker không đơn thuần ở lựa chọn tủ để bảo quản tư trang, đặc biệt với không gian như bệnh viện. Vì vậy, tủ locker tại các bệnh viện cần đảm bảo các vấn đề về an toàn và độ bền tốt do nhu cầu sử dụng thường xuyên. Trên thị trường hiện nay, tủ locker có rất nhiều sự lựa chọn từ vật liệu đến kích thước và màu sắc, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Tủ locker là giải pháp lưu trữ an toàn cho bệnh viện

Thế Giới Tủ Locker mang đến dòng sản phẩm tủ khóa ABS. Là giải pháp thích hợp với không gian bệnh viện với nhiều tiện ích hỗ trợ hiệu quả cho công tác lưu giữ an toàn tại bệnh viện.

Tủ locker ABS – An toàn lưu trữ và bảo quản tư trang trong bệnh viện

Tủ locker ABS là dòng sản phẩm “best-seller” tại Thế Giới Tủ Locker, mang nhiều ưu điểm nổi bật và phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Đây là dòng sản phẩm thích hợp với không gian bệnh viện và các nhân viên làm việc tại bệnh viện bởi các tiện nghi tủ locker mang đến.

Hình ảnh thực tế tủ locker ABS
  • Tủ locker được làm từ nhựa ABS cao cấp và bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Thiết kế tủ linh hoạt, đa kích cỡ và màu sắc, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của bệnh viện.
  • Tủ locker ABS có khả năng chống nước, chống cháy lan, phù hợp với môi trường trong khuôn viên bệnh viện.
  • Ngăn tủ có lỗ thông hơi và thoáng khí, các nhân viên bệnh viện có thể lưu trữ và bảo quản tư trang hoặc đồ ăn mà không lo bị ẩm hoặc ám mùi.

Dự án tủ Thế Giới Tủ Locker cho bệnh viện tại Việt Nam

Thế Giới Tủ Locker đã cung cấp các dòng sản phẩm tủ locker chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu cho một số bệnh viện tại Việt Nam. Tùy theo mục đích và đối tượng sử dụng trong bệnh viện, các giải pháp về an toàn lưu trữ luôn được Locker & Lock cân nhắc kỹ lưỡng và tư vấn cho các bệnh viện, tối ưu hóa tiện ích cho các nhân viên và không gian bệnh viện. Tham khảo các dự án về an toàn lưu trữ bệnh viện:

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Điện Tử Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Với nhiều dự án đã và đang triển khai, sản phẩm của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi khách hàng.

Tại Thế Giới Tủ Locker, chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp phù hợp cho vấn đề lưu trữ của bạn. Để tìm hiểu thêm về giải pháp tủ hồ sơ văn phòng, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat