Giải pháp khóa điện tử cho phòng gym hiện đại

Song song việc trang bị hệ thống tủ locker cho khách hàng. Khóa điện tử C2800T là sự kết hợp toàn diện hỗ trợ cho công tác lưu giữ tư trang an toàn tại các mô hình phòng gym hiện đại.

Giải pháp bảo mật an toàn cho tủ locker phòng gym

Mô hình kinh doanh phòng gym thu hút. Nhiều nhà đầu tư mạnh mẽ vào các trang thiết bị tập luyện và nội thất hiện đại. Nhằm thu hút khách hàng tiềm năng đến sử dụng dịch vụ. Với nhu cầu chăm sóc thân thể và sức khỏe ngày càng tăng. Và hình thành nên thói quen tập gym thịnh hành ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Các phòng gym xuất hiện khắp nơi tại các khu vực trung tâm thành phố.

Tủ locker là sản phẩm nội thất không thể thiếu tại các phòng gym. Các nhà đầu tư thường trang bị khu vực tủ locker lưu giữ đồ đạc cá nhân của khách hàng khi đến tập luyện. Đặc biệt, phần lớn khách hàng là học sinh/sinh viên hoặc dân công sở đến phòng gym tập sau giờ học/làm việc. Hầu hết tư trang của họ thường có giá trị lớn. Vì vậy, việc đảm bảo an toàn bảo mật cho tủ locker trong không gian phòng gym. Là mối quan tâm lớn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại phòng gym.

Trên thị trường Việt Nam, khóa tủ có đa dạng về hình dáng, kích thước và màu sắc. Thỏa mãn từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng.  Hiện nay, việc lựa chọn các sản phẩm khóa tủ cho tủ locker phòng gym. Không phải là vấn đề của nhiều chủ đầu tư mô hình kinh doanh này. Tuy nhiên, với sự tiên tiến của những sản phẩm công nghệ mới. Khóa điện tử là sự lựa chọn thích hợp cho mô hình phòng gym với thiết kế mới lạ, tiện lợi và độ bảo mật vô cùng cao.

Thế Giới Tủ Locker xin giới thiệu sản phẩm khóa điện tử C2800T. Là giải pháp tối ưu hóa công tác bảo quản tư trang cho khách hàng và hiện đại hóa không gian phòng gym hiện đại.

Khóa điện tử C2800T – Hiện đại hóa không gian phòng gym

Khóa điện tử C2800T ứng dụng công nghệ mới và hiện đại giúp loại bỏ những bất tiện của khóa chìa. Nâng cao bảo mật tủ locker phòng gym hiệu quả, giúp khách hàng an tâm khi tập luyện:

  • Thiết kế khóa nhỏ gọn và sang trọng. Phù hợp với các loại tủ gỗ và tủ locker nhựa ABS.
  • Khóa tích hợp phím số cảm ứng, tiện lợi cho khách đến tập tại phòng gym. Có âm báo mở khóa, tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng không thích âm báo, khóa có chế độ im lặng.
  • Khi không sử dụng, khóa sẽ có chế độ “sleep” tiết kiệm pin. Và không bị tình trạng “spam” nút bấm. Hỗ trợ cho công tác quản lý tủ locker. Tùy theo mục đích dùng chung hoặc chỉ định sử dụng của doanh nghiệp.
  • Khóa sử dụng pin để hoạt động và có thể mở khóa thêm 60 lần sau khi có thông báo pin yếu.
  • Khóa sẽ phát ra âm cảnh báo nếu có hành vi cạy/phá khóa tủ hoặc nhập sai mật mã nhiều lần.

Đảm bảo an toàn bảo mật tủ locker bảo quản tư trang. Cho khách hàng là nhân tố quyết định đánh giá chất lượng của phòng gym. Khóa điện tử C2800T mang đến thiết kế sang trọng. Hiện đại hóa không gian sử dụng, và nhiều ưu điểm nổi trội, phù hợp với các tiêu chí khi lựa chọn sản phẩm khóa tủ cho hệ thống tủ locker tại phòng gym.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để biết thêm về sản phẩm khóa điện tử C2800T cho tủ locker phòng gym, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat