Giải pháp khóa điện tử bảo mật nơi công cộng

Bảo mật tủ locker công cộng của những doanh nghiệp và người sử dụng luôn là nỗi lo lắng bởi nhiều lý do khác nhau. Do đó, việc đầu tư các sản phẩm khóa điện tử hiện đại là giải pháp hữu hiệu, nâng cao độ bảo mật cho hệ thống tủ locker nơi công cộng.

Giải pháp bảo mật nào phù hợp với nơi công cộng?

Tại các cửa hàng trong trung tâm thương mạ thì nhu cầu cất giữ đồ đạc cá nhân khi tham gia sử dụng những dịch vụ như hồ bơi, mua sắm có xu hướng tăng dần vì khách hàng mong muốn có sự trải nghiệm trọn vẹn tại nơi công cộng. Vì vậy, các doanh nghiệp thường bố trí khu vực lưu giữ đồ đạc và thuê nhân viên quản lý tủ locker, hỗ trợ khách hàng bảo quản tư trang khi sử dụng dịch vụ công cộng.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đang tìm những giải pháp thay thế cho điều đó. Nhằm tối ưu hóa quá trình quản lý và vận hành của công ty . Nhưng vẫn đảm bảo độ bảo mật an toàn cho tủ locker phục vụ cho khách hàng. Trong thời đại tân tiến, các sản phẩm khóa điện tử ứng dụng công nghệ mới xuất hiện. Như một giải pháp toàn diện, thỏa mãn tiêu chí của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Khóa điện tử là dòng sản phẩm không chỉ mang đến nhiều tiện lợi. Và trải nghiệm cao cấp từ thiết kế của khóa đến thao tác sử dụng. Mà còn hỗ trợ nâng cấp bảo mật hiệu quả cho tủ locker. Ngoài ra, nhờ vào việc loại bỏ cơ chế khóa chìa, khóa điện tử giải quyết nỗi lo về thất lạc chìa khóa cho người sử dụng. Đặc biệt tại các địa điểm công cộng đông đúc.

Khóa điện tử C2800M8 và C2800T của Thế Giới Tủ Locker là những giải pháp bảo mật an toàn cho tủ locker công cộng. Với thiết kế thời thượng và mang đến những ưu điểm nổi bật. Hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp và người sử dụng.

Khóa điện tử bảo mật tủ locker công cộng

Khóa điện tử C2800M8

  • Thiết kế khóa nhỏ gọn và sang trọng, phù hợp với các loại tủ gỗ và tủ locker nhựa ABS.
  • Khóa được tích hợp công nghệ RFID, dùng vòng đeo tay Wristband hoặc thẻ RFID. Để mở khóa chỉ với một thao tác chạm mở dễ dàng, có âm báo mở khóa.
  • Khóa sử dụng pin để hoạt động. Có thể mở khóa thêm 60 lần sau khi có thông báo pin yếu.
  • Khóa sẽ phát ra âm cảnh báo nếu có hành vi cạy/phá khóa tủ.
  • Hỗ trợ cho công tác quản lý tủ locker. Tùy theo mục đích dùng chung hoặc chỉ định sử dụng của doanh nghiệp. Phù hợp với không gian công cộng.

Khóa điện tử C2800T

  • Khóa tích hợp phím số cảm ứng, có âm báo mở khóa. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng không thích âm báo. Khóa có chế độ im lặng.
  • Thiết kế khóa nhỏ gọn và sang trọng, phù hợp với các loại tủ gỗ và tủ locker nhựa ABS.
  • Khi không sử dụng, khóa sẽ có chế độ “sleep” tiết kiệm pin. Và không bị tình trạng “spam” nút bấm; hỗ trợ cho công tác quản lý tủ locker, tùy theo mục đích dùng chung hoặc chỉ định sử dụng của doanh nghiệp.
  • Khóa sử dụng pin để hoạt động và có thể mở khóa thêm 60 lần sau khi có thông báo pin yếu.
  • Khóa sẽ phát ra âm cảnh báo nếu có hành vi cạy/phá khóa tủ hoặc nhập sai mật mã nhiều lần.

Trang bị khóa điện tử cho hệ thống tủ locker là sự kết hợp toàn diện. Về mặt an toàn bảo mật và giá trị thẩm mỹ cao cho mục đích. Và không gian sử dụng của nhiều doanh nghiệp. Hai sản phẩm khóa sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ và cao cấp từ công nghệ hiện đại. Tích hợp trong khóa cho người tiêu dùng. Và tối ưu hóa quy trình quản lý hệ thống tủ locker cho nhiều công ty cung cấp dịch vụ công cộng. Cũng như là giải pháp bảo mật an toàn cho tủ locker ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt. Với không gian mở như các khu vực công cộng.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để tìm hiểu thêm về giải pháp khóa điện tử C2800M8 và C2800T, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat