Giải pháp bảo quản giày dép tại khu vui chơi giải trí

Với nhu cầu cần thay đổi giày dép khi tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, trang bị hệ thống tủ locker bảo quản tư trang cho khách hàng là giải pháp phù hợp cho không gian khu vui chơi.

Giúp trẻ thư giãn an toàn tại các khu vui chơi

Khu vui chơi là khu vực cung cấp những hoạt động và dịch vụ giải trí khác nhau. Các khu vực này thường đặt trong các trung tâm thương mại hoặc siêu thị, đây là thiên đường của nhiều trẻ nhỏ vui chơi.

Các hoạt động giải trí tại khu vui chơi thường rất đa dạng, không gian tại đây thường được lót thảm sạch sẽ, và nhằm đảm bảo cho trẻ nhỏ an toàn, hạn chế tổn thương đến trẻ em khi chơi đùa. Do đó, các trẻ nhỏ thường được yêu cầu thay giày dép và đặt trên các kệ giày trước khi bước vào khu vực vui chơi nhằm giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Tuy nhiên, vấn đề bảo quản an toàn cho tư trang không được đảm bảo, và có thể xảy ra tình trạng mất cắp đồ đạc tại đây.

Trang bị hệ thống tủ locker là giải pháp thích hợp. Hỗ trợ bảo quản giày dép cho những khách hàng nhí, Giúp chúng có thể vui chơi một cách vui vẻ và phụ huynh. An tâm về tư trang cá nhân của con mình tại các khu vui chơi giải trí. Tủ locker trên thị trường Việt Nam thường đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các nhà đầu tư thường cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn mua sắm tủ locker cho khu vui chơi. Nhằm tiết kiệm kinh phí hoạt động, họ thường quan tâm đến các sản phẩm tủ có thời gian sử dụng lâu dài. Nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng, đặc biệt là các trẻ nhỏ.

Thế Giới Tủ Locker mang đến sản phẩm tủ locker nhựa ABS M200. Dòng tủ locker bảo quản giày dép hiệu quả tại không gian khu vui chơi . Với nhiều ưu điểm nổi bật. Làm hài lòng khách hàng khi sử dụng.

Tủ locker ABS M200 – Giải pháp bảo quản tư trang ở khu vui chơi giải trí

Tủ locker ABS M200 mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Và tối ưu hóa kinh phí cho các chủ đầu tư khu vui chơi:

  • Tủ  được làm từ nhựa ABS cao cấp và bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Tủ locker ABS có khả năng chống nước, chống cháy lan, dễ vệ sinh lau chùi tủ nhựa.
  • Thiết kế tủ không góc cạnh, an toàn cho các bé, linh hoạt. Và có nhiều sự lựa chọn về kích thước và màu sắc. Tối ưu hóa không gian lắp đặt tủ nhựa.
  • Kích thước tủ nhỏ gọn. Phù hợp với bảo quản giày dép.
  • Màu sắc đa dạng, có thể phối màu linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tủ locker nhựa ABS M200 có thể lắp đặt cùng nhiều loại khóa tủ khác nhau. Nâng cao bảo mật cho tủ khóa.

Thế Giới Tủ Locker luôn tận tâm hỗ trợ và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao.Giúp các doanh nghiệp giải quyết mối quan tâm về vấn đề bảo quản tư trang và bảo mật an toàn.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker  lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để biết thêm về tủ locker ABS M200 cho nhà máy. Quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat