Gateway: Từ chương trình giảng dạy cho đến cơ sở vật chất mang tầm quốc tế

Truong-pho-thong-song-ngu-quoc-te-Gateway
                                                                             Cổng trường quốc tế Gateway

Trường song ngữ quốc tế Gateway Hải phòng là trường thuộc hệ thống trường phổ thông Gateway của tập đoàn giáo dục Edufit. Đây là ngôi trường song ngữ hàng đầu tại thành phố cảng này khi toạ lạc tại quận Dương Kinh đắt giá, có tổng diện tích lên đến 10.000 m2 cùng với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi ( 65 phòng học và 17 phòng chức năng như phòng âm nhạc, phòng sinh hóa, phòng mỹ thuật, phòng khoa học, phòng thanh nhạc…). Gateway được đánh giá là trường phổ thông liên cấp chất lượng khi tích hợp cả 2 chương trình giảng dạy Việt Nam & Quốc tế cùng với mô hình học tập & trải nghiệm thực tế để phát triển năng lực toàn diện cho trẻ. 

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker ABS – W600 và khóa số 3S tại trường song ngữ quốc tế Gateway.

Truong-pho-thong-song-ngu-quoc-te-Gateway

Nhằm đáp ứng khát vọng của Gateway là mang đến cho học sinh một không gian học tập hiện đại, thông minh, truyền một cảm hứng sáng tạo, thúc đẩy sự ham học hỏi của các em cũng như xây dựng một môi trường giáo dục bền vững. Thế Giới Tủ Locker đã vinh dự được hợp tác với Gateway, cung cấp giải pháp tủ locker ABS cho các em học sinh và toàn thể nhà trường.

Truong-pho-thong-song-ngu-quoc-te-Gateway

Tủ Locker ABS kết hợp khoá số 3S hiện đại, nâng cao tính bảo mật cho sản phẩm

Với sự đa dạng từ thiết kế, màu sắc cho đến tính tiện dụng và an toàn, tủ locker ABS W600 kết hợp với khóa số 3S đã được Gateway tin dùng và triển khai lắp đặt tại các phòng học & chức năng của trường. Đây gần như là sự lựa chọn hoàn hảo khi hệ thống tủ locker ABS kết hợp cùng khFóa số 3S, không chỉ dễ dàng di chuyển, lắp ráp mà còn có độ bền và bảo mật cao.  nhờ cấu tạo từ chất liệu nhựa ABS thân thiện với môi trường và 4 bộ mã số cung cấp đến 10000 tổ hợp mã khác nhau. Sản phẩm không chỉ cung cấp giải pháp lưu trữ cho đảm bảo mà còn đem đến màu sắc mới mẻ và sinh động hơn cho trường.

 

Cổng trường quốc tế Gateway

Thế Giới Tủ Locker xin chân thành cảm ơn đến trường song ngữ quốc tế Gateway Hải Phòng đã tin tưởng sử dụng những sản phẩm của chúng tôi. Gateway được xem là một đối tác tiềm năng Locker and Lock, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục cơ hội đồng hành cùng Gateway trong những dự án sắp tới.

Kính chúc quý Thầy/cô cùng các em học sinh thật nhiều sức khỏe và trường song ngữ quốc tế Gateway Hải Phòng đạt được nhiều thành tựu, tiến xa hơn trên con đường vun đắp, chắp cánh tương lai cho cho các thế hệ trẻ – những thế hệ tiềm năng giúp đất nước phát triển bền vững. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat