Dự án tủ ABS tại Hệ thống trường quốc tế Tây Úc (WASS)

Đôi nét về trường quốc tế Tây Úc

Là một trong 8 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương, hệ thống trường quốc tế Tây Úc có tên tiếng Anh là The Western Australian International School System hay gọi tắt là WASS.

Toàn cảnh khuôn viên trường quốc tế Tây Úc.
Toàn cảnh khuôn viên trường quốc tế Tây Úc.

Triển khai lắp đặt hơn tủ locker ABS cho các cơ sở của trường quốc tế Tây Úc

Có thể nói, cơ sở vật chất là một trong những yếu tố tiên quyết đem tới chất lượng học tập cho một ngôi trường. Bởi vậy, nhằm hướng tới xây dựng một không gian học tập thông minh tiện ích.

Thế Giới Tủ Locker đã cung cấp giải pháp tủ School Locker ABS cho trường quốc tế Tây Úc, giúp các em học sinh cũng như các thầy cô quản lý đồ dùng cá nhân an toàn hơn, tiện lợi hơn, thông minh hơn.

Tủ locker ABS trong lớp mầm non.Tủ locker ABS bên trong lớp mầm non.

Với các cạnh tủ bo tròn, an toàn cho các em học sinh.Màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều phối cảnh.

Ban đầu, WASS đặt hàng tủ Locker ABS lắp đặt tại 1 cơ sở mầm non của mình. Thế nhưng, sau quá trình trải nghiệm và hài lòng nhờ thiết kế thông minh, an toàn, phù hợp với môi trường học đường, WASS đã quyết định triển khai hệ thống tủ locker ABS cho cả cơ sở 3/2, Nguyễn Hữu Cảnh, Bà Huyện Thanh Quan, Nguyễn Thông,…

Lắp đặt tủ ABS kết hợp với khoá số 3S

Trong vòng 3 tháng, Thế Giới Tủ Locker đã lắp đặt hơn 3000 tủ Locker ABS với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp cho từng cấp học sinh từ mầm non cho đến trung học tại đây.

Lắp đặt tủ ABS cho cơ sở 3/2

Trong quá trình vận hành, dòng tủ locker ABS của Thế Giới Tủ Locker nhận được nhiều phản hồi hài lòng từ các bậc phụ huynh, các nhân viên trong trường cũng như các em học sinh.

Tủ locker ABS tại cơ sở Bà Huyện Thanh Quan

Thế Giới Tủ Locker xin gửi lời cảm ơn chân thành tới trường quốc tế Tây Úc đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp của chúng tôi. Kính chúc thầy cô và các em học sinh sức khoẻ và gặt hái được nhiều thành tích trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat