Dự án tủ sắt tại Khu nghỉ dưỡng Vịnh Thiên Đường – Alma Resort, Cam Ranh

Về Alma Cam Ranh Resort

ALMA Cam Ranh Resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình, được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên nền diện tích 30 ha, khu resort này tựa như một ốc đảo xanh với kiến trúc hiện đại đầy ấn tượng. 

ALMA Resort là một trong số ít các khu nghỉ dưỡng được phát triển và vận hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với quy mô, đẳng cấp và tiện nghi được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với sứ mệnh là nhà tiên phong tại Việt Nam mang đến mô hình nghỉ dưỡng vượt trội đáp ứng các như cầu nghỉ ngơi thư giãn, ALMA Resort mang đến một khu nghỉ dưỡng 5* bên cạnh bờ biển với gần 600 căn hộ và biệt thự hướng biển. 

Khu nghỉ dưỡng ALMA Resort đã vinh dự chiến thắng giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) 2016 – 2017 ở hạng mục Best Hotel Architecture Vietnam. Đây là giải thưởng danh giá tôn vinh những công trình kiến trúc xuất sắc, được công nhận bởi những đột phá trong thiết kế, xây dựng, bền vững và có tính ứng dụng cao.

Triển khai dự án hệ thống tủ locker sắt tại ALMA Cam Ranh Resort

Một môi trường làm việc chuyên nghiệp và cao cấp đòi hỏi cần có đội ngũ nhân viên lớn được đào tạo bài bản cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Chính vì thế, ALMA Resort đã lựa chọn lắp đặt hệ thống tủ locker sắt với quy mô lên đến 2000 tủ để đáp ứng cho toàn bộ nhân viên của khu du lịch.

Tủ locker sắt kết hợp với khoá 3S

Có thể nói, tủ locker sắt chính là giải pháp hoàn hảo cho bài toán lưu trữ và sắp xếp đồng dùng cá nhân trong môi trường làm việc. Thế Giới Tủ Locker xin chân thành cảm ơn ALMA Resort đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng Quý Khách Hàng trong những dự án sắp tới  

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat