Dự án tủ locker ABS và khoá tại GAIN LUCKY Việt Nam – Tây Ninh

Về Gain Lucky Vietnam

CÔNG TY TNHH Một thành Viên Gain  (Việt Nam) được thành lập ngày 28/6/2013 đến nay đang hoạt động được 8 năm. Có trụ sở chính được toạ lạc tại đặt tại lô 40-6, đường N14, khu công nghiệp Phước Đông, xã Phước Đông, huyện Đồn, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. Với diện tích xây dựng là 300.000 m2 và  vốn đăng ký là 50.000.000 USD, đây là khu sản xuất chuyên về xưởng dệt 2 tầng, xưởng nhuộm, khu nhà kho thành phẩm và bán thành phẩm, và hệ thống phụ trợ, cụ thể là vải dệt kim (knitted fabric), móc (crochet fabric) và vải không dệt (non-woven fabric).

toan-canh-tai-gain-lucky-Viet-nam

toan-canh-tai-gain-lucky-Viet-nam

Toàn cảnh nhà máy Gian Lucky Vietnam.

Lắp đặt hệ thống tủ locker N3 cùng khóa điện tử RF-15C cho nhà máy Gain Lucky Vietnam

Gain Lucky đã hợp tác với Thế Giới Tủ Locker trong dự án lắp đặt hệ thống tủ locker ABS N3 cùng khóa điện tử RF-15C để đảm bảo an toàn cho tư trang cá nhân của khách tham quan khi tới thăm nhà máy. Với khoá điện tử tích hợp phương thức đóng mở bằng thẻ từ, đem tới cho không gian hoành tráng của nhà máy không chỉ một diện mạo hiện đại mà còn mang lại hiệu quả sử dụng thiết thực. 

Tủ locker ABS được trang bị khoá điện tử RF-15C

Những đặc điểm nổi bật của tủ locker ABS N3 là chất liệu cao cấp, an toàn, thân thiện với môi trường, chống cháy, chống ẩm hiệu quả, hạn chế tối đa rủi ro cháy nổ trong những không gian diện tích sử dụng lớn, điển hình như các nhà máy, xí nghiệp,…

Vì thế, bộ đôi locker ABS  N3 và khoá điện tử RF15C là giải pháp hiệu quả, tối ưu nhất trong việc giải quyết bài toán quản lý, lưu trữ và bảo mật tư trang cá nhân cho khách hàng trong khuôn viên làm việc tại Gain Lucky Vietnam.

Chúng tôi xin cảm ơn Gain Lucky Vietnam đã tin tưởng lựa chọn Thế Giới Tủ Locker làm đối tác đồng hành, xin chúc quý công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng, đạt được nhiều thành công nhất định trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat