Dự án tủ locker ABS tại PETROVIETNAM

Về PETROVIETNAM 

Là tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam, thuộc quyền quản lý trực tiếp của Chính phủ. PetroVietnam nhận nhiệm vụ triển khai toàn bộ các hoạt động liên quan đến việc phát hiện và khai thác, góp phần gia tăng giá trị nguồn tài nguyên dầu khí. Đây là một trong những đơn vị trụ cột giúp điều tiết và phát triển nền kinh tế đất nước. Hiện nay, tập đoàn đã có gần 60.000 nhân viên có trình độ cao và đang tiếp tục phấn đấu và phát triển không ngừng để nhanh chóng làm chủ nhiều hoạt động dầu khí trong và ngoài nước.

Sản phẩm tủ locker ABS

Thế Giới Tủ Locker rất tự hào khi được đồng hành cùng PetroVietnam, trở thành nhà cung cấp giải pháp tủ locker cho toàn hệ thống của tập đoàn. Dòng sản phẩm mà PetroVietnam tin tưởng và lựa chọn lắp đặt là một trong những “best-seller” – tủ locker ABS

Với các tính năng, ưu điểm nổi trội: chống nước, không rỉ sét và chống ăn mòn, thiết kế thông minh, thoáng khí, không để lại mùi hôi,.. tủ locker ABS đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự tin yêu từ các nhân viên cũng như PetroVietnam sau một thời gian sử dụng. Mọi người đều rất hài lòng về các tiện ích mà những chiếc tủ locker ABS mang lại.

Vì thế, đây là động lực rất lớn để Thế Giới Tủ Locker không ngừng cố gắng phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của tập đoàn dầu khí PetroVietnam. Hi vọng Thế Giới Tủ Locker sẽ tiếp tục có cơ hội đồng hành cùng tập đoàn trong các dự án sắp tới.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat