Semitec Electronics Việt Nam (SEV)

Semitec Electronics Việt Nam (SEV) là công ty thứ 15 thuộc Tập đoàn toàn cầu Semitec, có trự sở chính đặt tại Nhật Bản. Công ty chuyên sản xuất thiết bị linh kiện điện tử (cảm biến nhiệt độ) cho các thiết bị đo nhiệt độ như xe ô tô, thiết bị OA và thiết bị gia dụng. 

Semitec-Electronics-Viet-Nam

Semitec Electronics Việt Nam hiện tại đã đạt quy mô hơn 500 lao động tại khu xưởng Kizuna. Tổng số vốn đầu tư công ty đã kêu  gọi đã lên đến con số 3,000,000 USD. Hơn nữa, tập đoàn này đã xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng toàn diện và thực hiện việc sản xuất rất hiệu quả.

Dự án lắp đặt hệ thống tủ locker ABS tại khu xưởng Kizuna của Semitec Electronics Việt Nam

Là một công ty đến từ Nhật Bản, vì thế, công ty Semitec Việt Nam không những chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn đặt sự quan tâm vào chất lượng của cơ cở vật chất tại nơi làm việc và đặt sự thoải mái của nhân viên lên hàng đầu. Công ty đã quyết định chọn lựa Thế Giới Tủ Locker là đơn vị lắp đặt hệ thống tủ locker ABS tại khu xưởng Kizuna tại Phú Mỹ Hưng.  Hệ thống tủ locker ABS được lắp đặt tại khu xưởng thuộc dòng tủ locker ABS M200 có những ưu điểm nổi bật như thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường, có độ bền cao, chống ẩm rỉ sét và đạt chuẩn chất lượng Singapore.

Hình ảnh trước và sau khi lắp đặt hệ thống tủ locker ABS
Dòng tủ locker nhựa cao cấp M200 này được làm từ chất liệu ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene).  Đây là chất liệu vô cùng bền vững và thân thiện với môi trường khi có thể tái chế. Không chỉ vậy, dòng tủ này còn có độ bền rất cao. Thành và cánh tủ rất chắc chắn, có khả năng chịu được tải trọng lớn. Hơn nữa, chất liệu này còn chống nước, chống ẩm mốc, chống ăn mòn và chống bám bụi. Vì thế, sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu sử dụng ở những nơi có môi trường khắc nghiệt và có lưu lượng người đông như các nhà máy và khu công xưởng.

Bên cạnh tủ locker, Semitec Việt Nam cũng đã tin chọn dòng khoá HASP của Thế Giới Tủ Locker. Dòng khoá cơ bản này có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Được làm từ chất liệu hợp kim kẽm vô cùng bền bỉ nhưng không kém phần bảo mật. 

Chúng tôi – Thế Giới Tủ Locker rất vinh dự khi có thể hợp tác cùng Semitec Việt Nam, triển khai lắp đặt hệ thống hơn 550 tủ locker ABS dòng M200khoá tại khu xưởng Kizuna. Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Semitec Việt Nam khi đã lựa chọn Thế Giới Tủ Locker. Hi vọng sẽ tiếp tục có cơ hội được đồng hành cùng quý công ty trong các dự án tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat