Dự án lắp đặt tủ locker sắt N2 tại bến du thuyền Bình Khánh cùng công ty xây dựng Nesshin

Về công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Nesshin

Chính thức đi vào hoạt động 2017, Nesshin là một công ty cổ phần chuyên tư vấn thiết kế, xây dựng và giám sát các công trình cũng như nội thất. Với tên thương hiệu mang ý nghĩa là “Nhiệt Tâm”, công ty luôn đặt trọn hết tâm huyết của mình vào từng dự án và sản phẩm để mang đến cơ sở vật chất tốt nhất cho khách hàng.

Tiến hành lắp đặt tủ sắt dòng N2 cho dự án bến du thuyền Bình Khánh

Tọa lạc tại phường Bình Khánh, quận Thủ Đức, bến du thuyền hiện đang là một địa điểm thu hút nhiều khách hàng để trải nghiệm các ‘mini tour’ dọc sông Sài Gòn sau khi chính thức hoạt động.

Để mang đến một trải nghiệm trọn vẹn không bị gián đoạn cho khách hàng khi đến tham quan, công ty Nesshin đã tin tưởng Thế Giới Tủ Locker để trở thành đối tác cung cấp và lắp đặt dòng tủ sắt N2 cho nhà tiếp khách tại bến du thuyền.

Tủ locker sắt tại Thế Giới Tủ Locker được làm từ chất liệu sắt có tôn sơn tĩnh điện khó bong tróc và bền bỉ giúp đảm bảo mỹ quan nhà tiếp khách bến du thuyền. Sở hữu kích thước ngăn tủ rộng rãi, được trang bị tấm chia ngăn và kết hợp cùng khóa chìa, tủ locker sắt – dòng N2 phù hợp cho khách tham quan an tâm cất giữ tư trang cá nhân và thoải mái tận hưởng chuyến đi.

Ngoài ra, tủ còn được thiết kế hệ thống lam gió chống gây ám mùi và bản lề âm hiện đại không tạo tiếng ồn để đảm bảo không gian trong nhà tiếp khách bến du thuyền luôn sang trọng và chuyên nghiệp.

Thế Giới Tủ Locker rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Nesshin trong dự án lắp đặt tủ locker sắt N2khóa chìa cho bến du thuyền Bình Khánh. Với các tính năng của sản phẩm, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách đến tham quan.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat