Dự án lắp đặt hệ thống tủ nhựa ABS dòng N4 và khóa số 3S tại nhà máy Lotus Healthy Food

Đôi nét về Lotus Healthy Food

Lotus Healthy Food là doanh nghiệp chuyên chế biến và sản xuất các sản phẩm bánh được làm từ bột. Để đi đúng với khẩu hiệu “Vì yêu thương là vô giá” công ty luôn muốn tạo ra các sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Do đó, để tạo ra những chiếc bánh tốt nhất, việc đầu tư cho cơ sở vật chất và đảm bảo vệ sinh luôn là những ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, xây dựng một môi trường làm việc tích cực cho nhân viên đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất.

Triển khai lắp đặt tủ locker ABS dòng N4 và khóa số 3S

Nhằm đáp ứng nhu cầu về lưu trữ an toàn và tiện lợi của công nhân tại nhà máy, Thế Giới Tủ Locker đã được Lotus Healthy Food đặt niềm tin trở thành đơn vị hợp tác để tiến hành lắp đặt hệ thống tủ locker sắt – dòng N4khóa số 3S.

Tủ locker ABS được cấu tạo từ nhựa ABS cao cấp bền chắc, không bắt lửa, không thấm nước, chống ẩm mốc và có thiết kế đa dạng màu sắc. Với những ưu điểm nổi bật của mình, tủ locker ABS – dòng N4 là một lựa chọn tối ưu cho môi trường có nhiệt độ khắc nghiệt của xưởng bánh.

Ngoài ra, hệ thống tủ ABS N4 còn tích hợp cùng khóa số 3S có thiết kế mã khóa bảo mật cao cho người dùng tự thiết lập với hơn 10.000 tổ hợp mã số và thao tác vừa đơn giản lại nhanh chóng giúp nhân viên yên tâm cất giữ đồ dùng và thoải mái làm việc.

Sau một khoản thời gian sử dụng, các nhân viên tại nhà máy đã có những phản hồi tích cực và cảm thấy hài lòng khi sử dụng sự kết hợp này.

Thế Giới Tủ Locker mong rằng sản phẩm tủ locker ABS N4khóa số 3S sẽ mang lại một không gian lưu trữ tư trang cá nhân an toàn và tiện ích cho công nhân tại xưởng. Chúng tôi xin cảm ơn và kinh chúc quý công ty đạt nhiều thành công trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat