Dự án lắp đặt hệ thống tủ locker sắt N1, N2, và NS5 tại nhà máy nhựa bao bì Liên Minh

Giới thiệu về công ty nhựa bao bì Liên Minh

Với nhà máy có quy mô rộng lớn và máy móc hiện đại đến từ nguồn vốn lên đến 30 tỉ đồng, tọa lạc tại khu công nghiệp Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty cổ phần nhựa bao bì Liên Minh hay APLAS là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm làm từ nhựa, trong đó đặc biệt là bao bì.

Triển khai lắp đặt tủ tủ sắt N1, N2, và NS5 cho nhân viên

Nhằm mang đến một môi trường làm việc tốt nhất và đáp ứng nhu cầu về lưu trữ cho nhân viên tại nhà máy, APLAS đã lựa chọn Thế Giới Tủ Locker làm nhà cung cấp các dòng tủ locker sắt N1, N2 và NS5 để sử dụng cho đa dạng mục đích tại các khu vực khác nhau.

Với chất liệu sắt được phủ tôn sơn tĩnh điện

Các dòng tủ sắt của Thế Giới Tủ Locker đều bền chắc, khó bong tróc, không hút ẩm, không bắt lửa và được thiết kế bảng tên cùng hệ thống lam gió phù hợp với môi trường làm việc khắc nghiệt của xưởng nhựa.

Tủ locker sắt N1 và N2

có thiết kế ngăn tủ rộng rãi và được trang bị thêm thanh treo giúp các nhân viên dễ dàng cất giữ tư trang cá nhân và bảo quản đồng phục làm việc luôn gọn gàng, ngăy ngắn.

Về tủ locker sắt NS5, với diện tích ngăn tủ nhỏ hơn, dòng tủ này phù hợp trở thành nơi chứa đựng những đôi giày cá nhân và các công cụ chuyên dụng của công nhân khi làm việc tại nhà máy.

Ngoài ra, APLAS đã đầu tư ghế các băng ghế nhựa ABS đặt tại các khu vực lưu trữ để các nhân viên cảm thấy thoải mái khi cất giữ đồ đạc cá nhân.

Một hệ thống tủ locker sắt đầy đủ áp dụng cho các mục đích sử dụng tại khu vực khác nhau là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công nhân viên tại nhà máy APLAS. Việc lưu trữ giờ đây trở nên hiện đại và tiện lợi hơn khi người sử dụng có thể yên tâm làm việc với tài sản cá nhân được bảo vệ an toàn.

Thế Giới Tủ Locker rất hân hạnh khi được hợp tác với công ty nhựa bao bì Liên Minh trong cung cấp các sản phẩm tủ locker sắt cho nhà máy. Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat