Dự án lắp đặt hệ thống tủ locker ABS tại bệnh viện Nhân dân Gia Định

Tổng quan về Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định tọa lạc tại Quận Bình Thạnh, được coi là một trong những Bệnh viện Đa khoa lâu đời và có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh Với quy mô lớn 1.500 giường bệnh

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định có đủ các chuyên khoa lớn, nhiều phân khoa sâu với hàng loạt thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc khám chữa bệnh và tận tình phục vụ người bệnh.

Để cải thiện môi trường làm việc của đội ngũ y bác sĩ, Bệnh viện Gia Định đã tin tưởng lựa chọn giải pháp tủ locker ABS chất lượng cao của Thế Giới Tủ Locker giúp đáp ứng nhu cầu lưu trữ tư trang cá nhân của các y bác sĩ công tác tại đây.

Lắp đặt hệ thống tủ locker ABS tại bệnh viện Gia Định

Trong tháng 9 năm 2020, Thế Giới Tủ Locker hân hạnh là đơn vị tiến hành lắp đặt hệ thống tủ locker ABS sử dụng khóa chìa phục vụ cho đội ngũ y bác sĩ cất giữ đồ đạc cá nhân ở Khoa Mắt của Bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP.HCM.

Hệ thống tủ locker ABS dòng W600 được phân phối bởi Thế Giới Tủ Locker. Tủ có độ bền cao do tủ được làm từ hợp chất nhựa Acrylonitrin Butadien Styren siêu bền vững. Tủ có khả năng chống chịu va đập tốt, cũng như khả năng chống cháy vì không dẫn cháy dưới mọi hình thức. Ngoài ra, tủ cũng có thể chống ẩm mốc, và chống ăn mòn phù hợp với nhu cầu sử dụng tại khu vực bệnh viện.

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP.HCM và xin chúc cho tất cả các y bác sĩ của bệnh viện và đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ tại Khoa Mắt luôn luôn có được một tinh thần làm việc hiệu quả, năng suất và mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat