Dự án lắp đặt hệ thống Tủ Locker ABS cho nhân viên của Công Ty Dược Phẩm Nhất Nhất

Công ty dược phẩm Nhất Nhất là một trong những công ty lớn mạnh và uy tín hàng đầu Việt Nam trong thị trường dược phẩm với gần 500 nhân viên sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển.

Hình ảnh quy trình làm việc tại công ty dược phẩm Nhất Nhất

Quy trình sản xuất và quản lý tại Nhất Nhất được công nhận theo đạt chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (GMP-WHO). Cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, công ty rất chú trọng vào việc kiểm tra, đánh giá chất lượng nguyên liệu đầu vào cũng như thành phẩm một cách chỉnh chu nhất.

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker ABS và khoá số 3S cho công ty dược phẩm Nhất Nhất

Để đáp án nhu cầu lưu trữ đồ dùng của các công nhân viên tại đây, công ty dược phẩm Nhất Nhất đã đồng hành cùng Thế Giới Tủ Locker, lắp đặt 256 tủ locker ABS – dòng NS5 cùng khoá số 3S.

Tủ ABS dòng NS5 tại công ty Nhất Nhất

Sự quan tâm hàng đầu của công ty là tiêu chuẩn và chất lượng trong quá trình sử dụng mà vẫn tiết kiệm được nhiều không gian diện tích. Tủ locker chất liệu ABS được xem là một sự lựa chọn lý tưởng bởi:

  • Chất liệu nhựa ABS an toàn cho người sử dụng và hoàn toàn thân thiện với môi trường
  • Các điều kiện thời tiết không làm ảnh hưởng tới độ bền của tủ, không bị ẩm mốc
  • Bền màu theo thời gian nhờ lớp phủ melamine trên bề mặt
  • Chống nước, chống rỉ sét và chống ăn mòn
  • Cắt giảm tối da chi phí sửa chữa và bảo dưỡng
Tủ ABS dòng NS5 tại công ty Nhất Nhất

Thêm vào đó, kệ bằng inox chắc chắn có chân điều chỉnh được trang bị thêm để bảo đảm tủ có thể vệ sinh một cách dễ dàng.

Thế Giới Tủ Locker cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp đã trang bị thành công những bộ sản phẩm tủ locker NS5 tại công ty  Nhất Nhất. Chúng tôi vô cùng vinh hạnh được hợp tác cùng công ty trong dự án lần này và mong được đồng hành cùng Nhất Nhất trong các dự án trong tương lai.

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat