Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng – IDOCEAN

Lắp đặt tủ locker ABS cho Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng

Cong-ty-TNHH-Idocean

IDOCEAN là một công ty thương mại và phân phối mang tầm quốc tế, được thành lập vào năm 2007, công ty độc quyền nhập khẩu các thương hiệu uy tín từ Pháp, Tây Ban Nha, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, v.v.

IDOCEAN chuyên cung cấp nhiều lợi nguyên liệu, dụng cụ và thiết bị đồ uống và đồ dùng cho gia đình. Khách hàng tiềm năng là các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng cho người sành ăn, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, chuỗi thức ăn nhanh cũng như các kênh dịch vụ thực phẩm khác.

 Với tiêu chí là phục vụ khách hàng những nguyên liệu và thiết bị đáng tin cậy đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm cao nhất. Vì thế, IDOCEAN đã nhanh chóng tiên phong trong việc giới thiệu các sản phẩm mới cho thị trường trong nước cũng như xuất sắc trong việc phân phối các sản phẩm bán chạy và các dịch vụ sau bán hàng.

Đáp ứng tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm

Để đáp ứng tiêu chí của IDOCEAN là đảm bảo chất lượng và an toàn cao nhất của các thành phần, dụng cụ và thiết bị đồ uống, và việc sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm tủ locker ABS của Thế Giới Tủ Locker luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Những tính năng vượt trội từ nhựa ABS bền vững như:

  • Thân thiện với môi trường
  • Chống ẩm mốc, rỉ sét, mối mọt
  • Thiết kế các lỗ thông hơi thông minh ở mặt sau của tủ, đảm bảo thông thoáng và tạo một môi trường không khí dễ chịu xung quanh khu vực đặt tủ
  • Bề mặt được phủ Melamine nên rất sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh, lau chùi
  • Độ bền cao, chịu được tải trọng lớn, những tác động mạnh của ngoại lực và bền vững trước các tác nhân thời tiết khi đặt trong môi trường khắc nghiệt.

tu-locker-w900-idoceanVào ngày 5/3/2020, Thế Giới Tủ Locker đã tiến hành lắp đặt hệ thống 66 tủ locker ABS – dòng W900. Với ngăn chứa đồ lớn, người dùng có thể treo quần áo cũng như dùng tấm chia ngăn để bỏ giày. Những tủ locker được trang bị chóp nghiêng hạn chế bụi bẩn ở nóc tủ cũng như làm tăng tính thẩm mỹ tại khu vực giữ đồ của công nhân. Nhờ những công dụng này đã hận được sự hài lòng rất lớn từ những người quản lý nhà máy và các công nhân. 

tu-locker-w900-idocean

Thế Giới Tủ Locker rất cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ của các thành viên Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng (IDOCEAN) đã giúp cho chúng tôi hoàn thành tốt đẹp công tác cung cấp tủ Locker ABS cho nhà máy. Kính chúc IDOCEAN thành công trong những dự án sắp tới và đạt được nhiều sự tin yêu từ những khách hàng. 

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat