Lắp đặt tủ sắt tại Công ty kiến trúc xây dựng Việt An

Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng Việt An (Vacons Architects) chuyên kiến tạo không gian làm việc với tập hợp đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên về thiết kế kiến trúc, nội thất, xây dựng cho nhiều khách hàng là những tập đoàn hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực như: Lavie, Ca Advance, Jaccs, Sony, Omron, Ricoh,…

Lắp đặt Tủ locker sắt N3 và Khoá chìa tại Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Việt An

Công ty Kiến trúc xây dựng Việt An luôn chú trọng đến môi trường làm việc thân thiện và đề cao sự sáng tạo. Do đó, sự kết hợp giữa tủ locker sắt N3 và khóa chìa tiện dụng là giải pháp thiết thực trong công tác quản lý, bảo quản đồ dùng cá nhân.

Tủ locker sắt N3 có nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp sử dụng tại văn phòng. Tủ được thiết kế thoáng khí, có khả năng chống ẩm mốc, rỉ sét và có độ bền cao. Đặc biệt, sản phẩm có trang bị bánh xe chống trầy và cửa tủ chống ồn, không gây ảnh hưởng đến nhân viên khi làm việc tại văn phòng. Hơn hết, hệ thống tủ được lắp đặt  Khoá chìa kim loại chắc chắn, đảm bảo an toàn cho tài sản.

Hệ thống lưu trữ khoa học này giúp nhân viên nâng cao ý thức sắp xếp và lưu trữ tài sản một cách khoa học, góp phần nâng cao hiệu suất công việc. Đồng thời, không gian làm việc được tối ưu, giúp đội ngũ nhân viên tự do sáng tạo.

Thế Giới Tủ Locker chân thành cảm ơn Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng Việt An đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ tại công ty. Xin kính chúc Quý công ty đạt được nhiều thành công trong tương lai.

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat