Lắp đặt tủ văn phòng tại Công ty TNHH Harvey Nash

Thương hiệu quốc tế Harvey Nash có nguồn gốc từ Anh Quốc. Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tuyển dụng, đào tạo kỹ thuật, quản lý cao cấp, lãnh đạo chiến lược và gia công phần mềm. Sau hơn 20 năm hoạt động, Công ty TNHH Harvey Nash Việt Nam đã trở thành công ty công nghệ đứng thứ hai tại thị trường trong nước. 

Harvey Nash luôn hướng tới xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực CNTT trong môi trường làm việc hiện đại và sáng tạo.

 

Giải pháp Tủ kính 4 ngăn 2 cánh kính dành cho văn phòng

Harvey Nash đã tin tưởng lựa chọn giải pháp lưu trữ của Thế Giới Tủ Locker – dòng Tủ kính 4 ngăn 2 cửa kính giúp bảo mật tài liệu và hồ sơ, xây dựng không gian làm việc khoa học, ngăn nắp. Đây là một sản phẩm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu lưu trữ tại phòng nhân sự, phòng kế toán,…

Tủ locker làm từ chất liệu kính và tôn sơn tĩnh điện cao cấp, có độ bền cao giúp giảm chi phí sửa chữa và bảo trì trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt, cánh tủ được lắp đặt cửa kính, giúp nhìn rõ được vật dụng bên trong mà không cần mở tủ, thời gian tìm kiếm tài liệu.

Bên cạnh đó, tủ có phân ngăn nên hoàn toàn có thể phân loại được nhiều mẫu giấy tờ cho các dự án khác nhau. Ngoài khóa chìa, có thể lựa chọn lắp đặt Khóa số 3s để tăng tính bảo mật cho tủ tài liệu cho văn phòng

Thế Giới Tủ Locker rất hân hạnh được đồng hành cùng Công ty TNHH Harvey Nash để giải quyết vấn đề lưu trữ an toàn tại doanh nghiệp. Kính chúc Quý công ty luôn phát triển vững mạnh và đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat