Công ty cổ phần An Phát Cường

Dự án tại An Phát Cường

An Phát Cường là một công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu những mặt hàng nội thất cao cấp với giá cả hợp lý, đã thu hút được nhiều sự chú ý từ những dự án lớn trong nước, và tạo nên một vị thế nhất định trong lòng các đối tác.

Triển khai lắp đặt khóa điện tử DL2001T

An Phát Cường đề cao tinh thần làm việc và sự nỗ lực của tập thể công nhân viên, vì thế họ luôn muốn nâng cao sự tiện ích, cung cấp cho nhân viên một không gian làm việc tốt hơn. 

Bên cạnh những cải thiện và đổi mới tại phòng làm việc, An Phát Cường đã hợp tác với Thế Giới Tủ Locker cài đặt khóa điện tử DL2001T, nâng cấp toàn bộ hệ thống tủ đồ cho nhân viên. 

Khóa điện tử DL2001T không những đáp ứng về mặt công dụng mà còn về cả cách dùng. Sản phẩm cho phép nhân viên có thể lưu trữ đồ dùng cá nhân ngay tại bất kỳ ngăn tủ nào được phân bố tại công ty. Bởi vì mật khẩu sẽ được người dùng thiết lập ngay thời điểm lưu trữ, và sẽ hết hiệu lực sau khi người dùng nhận lại tư trang của mình.

Thế Giới Tủ Locker mong rằng với sự nâng cấp này, nhân viên của An Phát Cường sẽ cảm thấy thuận tiện trong việc cất giữ tư trang tại nơi làm việc.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat