CLB INSPIRE BOUTIQUE FITNESS

Về INSPIRE BOUTIQUE FITNESS

Đây là một CLB dinh dưỡng và tập luyện dành riêng cho chị em phụ nữ. Được sáng lập bởi huấn luyện viên Hana Giang Anh, với mong muốn mang đến nhiều niềm vui, sức khoẻ và sắc đẹp cho mọi người.

clb-inspire-boutique-fitness-hana-giang-anh-1

Không chỉ đơn thuần là một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp, Hana Giang Anh còn là một influencer rất nổi tiếng. Cô đã và đang truyền cảm hứng sống lành mạnh đến cho rất nhiều chị em phụ nữ, giúp mọi người có thể sống tự tin, xinh đẹp bà hạnh phúc hơn. Kênh của Hana đã nhanh chóng thu hút hàng trăm ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội nhờ vào việc chia sẻ các phương pháp tập luyện cụ thể, chế độ ăn uống, cách chăm sóc da, làm đẹp, và về cuộc sống,…

clb-inspire-boutique-fitness-hana-giang-anh-2

Lắp đặt tủ LOCKER sắtkhoá điện tử 

Inspire Boutique Fitness cơ sở Lê Lai

Vào ngày 24/06/2020, INSPIRE BOUTIQUE FITNESS đã quyết định lắp đặt hệ thống 45 tủ locker sắt kết hợp cùng khoá điện tử, nhằm đảm bảo nhu cầu bảo quản tư trang và an tâm cho các hội viên trong quá trình luyện tập.

tu-locker-sat-khoa-RF15C-1

Màu sắc đa dạng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng cho tủ locker.

tu-locker-sat-khoa-RF15C-2

Toàn cảnh phòng thay đồ sau khi hoàn thành lắp đặt tủ locker sắt.

tu-locker-sat-khoa-RF15C-3

Inspire Boutique Fitness cơ sở Lê Lai, Q.1

Tủ locker sắt này có kết cấu vô cùng chắc chắn, cánh tủ được thiết kế đóng mở mượt mà. Hơn nữa, tủ còn có khe thông gió, giúp thoáng khí, thoát mùi và chống ẩm mốc vào cùng hiệu quả. Đây là sản phẩm rất phù hợp với những môi trường có đặc thù như phòng gym, khi các hội viên thường tiết nhiều mồ hôi do vận động.

tu-locker-sat-khoa-RF15C-inspire-boutique-fitness-hana-giang-anh-4

Khóa điện tử tích hợp với vòng tay mở khoá Wristband nhỏ gọn, mang tính ứng dụng thiết thực.

Với vòng tay wristband, hội viên của CLB có thể thoải mái tập luyện mà không cần phải bận tâm tới việc bảo quản, làm rơi hay bỏ quên chìa khóa trong quá trình tập luyện. 

tu-locker-sat-khoa-RF15C-vong-tay-wristband-inspire-boutique-fitness-hana-giang-anh

Inspire Boutique Fitness cơ sở Lê Văn Sỹ

Tiếp nối với cơ sở Lê Lai, vào ngày 26/06/2020,Thế Giới Tủ Locker cũng đã lắp đặt và bàn giao 51 tủ và khoá cùng loại tại cơ sở Lê Văn Sỹ, Q.Phú Nhuận.

tu-locker-sat-khoa-RF15C-3

Khoá điện tử sử dụng vòng tay đóng mở tiện lợi.

tu-locker-sat-khoa-RF15C-4

Inspire Boutique Fitness cơ sở Lê Văn Sỹ.

tu-locker-sat-khoa-RF15C-5

Inspire Boutique Fitness cơ sở Lê Văn Sỹ.

Tủ locker sắt này có thiết kế bắt mắt cùng màu sắc đa dạng. Sản phẩm không chỉ phù hợp với hình ảnh thương hiệu mà còn độ bảo mật cao hơn khi được tích hợp cùng khoá điện tử hiện đại. Hi vọng rằng giải pháp lưu trữ của chúng tôi có thể góp phần nâng cao trải nghiệm cho các hội viên của CLB.

Thế Giới Tủ Locker chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý CLB. Xin chúc Hana Giang Anh và Inspire Boutique Fitness sẽ kinh doanh ngày càng thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công, cũng như góp phần mang đến năng lượng tích cực hơn cho các chị em phụ nữ. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat