Thế giới tủ Locker cam kết bán hàng nguyên mới, đảm bảo đúng tiêu chuẩn và chất lượng từ nhà sản xuất đưa ra. Bên cạnh đó, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, không bị trầy xước, hoạt động tốt và trùng khớp với các thông tin được ghi trên website thegioitulocker.com. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển sẽ không thể tránh khỏi những sai sót va chạm. Chính vì vậy, để phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo hơn, chúng tôi tiến hành thực hiện chính sách đổi trả như sau:

THỜI HẠN TIẾP NHẬN YÊU CẦU

Nếu sản phẩm quý khách hàng nhận được bị lỗi và không đúng với cam kết như trên, quý khách hàng vui lòng thông báo ngay với Thế Giới Tủ Locker trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày giao hàng để được hỗ trợ tận tình và kịp thời về chính sách đổi trả của công ty.

THỜI GIAN XỬ LÝ

Sản phẩm yêu cầu đổi trả sẽ được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng. Nếu mọi sai sót đến từ nhà sản xuất, Thế Giới Tủ Locker sẽ tiến hành việc đổi trả cho khách hàng theo đúng quy định. Thời gian xử lý trong vòng 2 ngày kể từ khi tiếp nhận yêu cầu đổi trả. Tùy thuộc vào từng loạt sản phẩm sẽ có chính sách đổi trả riêng cho phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin về quy trình đổi trả sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty qua email cskh@thegioitulocker.com để được hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Xin trân trọng cảm ơn.

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat