Bệnh viện Nhân Dân Gia Định – TP.HCM

Một trong những Bệnh viện Đa khoa loại I trực thuộc Sở y tế TP.HCM là bệnh viện Gia Định, được toạ lạc tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM. 

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn, nhiều phân khoa sâu được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, khám chữa bệnh và phục vụ cho bệnh nhân. Với quy mô lớn 1.500 giường bệnh, có sức chứa hơn 4.000 lượt bệnh nhân đến khám, ngoài các nhân dân sinh sống trên địa bàn thành phố mà bệnh viện còn tiếp nhận thêm những bệnh nhân từ các tỉnh thành lân cận. 

Trung bình mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận khoảng 1.500 học viện đến thực tập. Do đó, để cải thiện môi trường làm việc của đội ngũ Y Bác sĩ, Bệnh viện đã tin tưởng lựa chọn giải pháp tủ locker ABS an toàn và chất lượng của Thế Giới Tủ Locker giúp đáp ứng nhu cầu lưu trữ tư trang cá nhân của các Y Bác sĩ công tác tại đây.

Giải pháp tủ locker ABS an toàn và chất lượng cho các Y Bác sĩ tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP.HCM 

Vào ngày 9 tháng 9 năm 2020, nhằm giải quyết vấn đề về việc cất giữ đồ cá nhân cho các Y Bác sĩ Khoa mắt ở bệnh viện, Thế Giới Tủ Locker đã tiến hành cung cấp và lắp đặt hệ thống tủ locker ABS cùng với khoá chìa tại Bệnh viên.

Hệ thống tủ 

Giải pháp tủ locker ABS dòng W600 an toàn và bảo mật của Thế Giới Tủ Locker là bài toán hiệu quả nhất giúp cho các Y Bác sĩ có thể toàn tâm chăm sóc bệnh nhân mà không lo sợ mất tư trang cá nhân. Với những tính năng như có độ bền cao, có khả năng chịu va đập tốt, chống cháy, chống ẩm mốc và chống ăn mòn. Vì thế, tủ locker ABS dòng W400 rất thích hợp sử dụng cho những môi trường bệnh viện như tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Bác sĩ đang sử dụng hệ thống tủ tại bệnh viên Gia Định

Thông qua sự hợp tác trong dự án lắp đặt hệ thống tủ locker ABS W600, Thế Giới Tủ Locker hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu lưu trữ đồ đạc cá nhân cho các Y Bác sĩ ở Khoa Mắt của Bệnh viện. Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP.HCM. Xin chúc cho tất cả các Y Bác sĩ của Bệnh viện và đặc biệt là đội ngũ Y Bác sĩ tại Khoa Mắt sức khoẻ dồi dào để có được một tinh thần làm việc hiệu quả, năng suất và mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân cũng như bệnh viên Nhân dân Gia Định phát triển bền vững.

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat