AQUA Central – Ba Đình, Hà Nội

Hoàn thành bàn giao dự án tổ hợp khách sạn, căn hộ 5 sao – Hà Nội Aqua Central

Chung cư Hà Nội Aqua Central 44 Yên Phụ

Dự án Hà Nội Aqua Central là một dự án của Công ty Cổ phần Tháp nước Hà Nội (Hanoi Water Tower). Đây là tổ hợp gồm 1 tòa khách sạn 5 sao 21 tầng và 1 tòa căn hộ cao cấp 21 tầng, 3 tầng hầm cùng với đó là các tiện ích bể bơi, thương mại, gym, khu vui chơi ngoài trời, nhà trẻ, nhà hàng…

Giới thiệu về dự án:

Hà Nội Aqua Central nằm trên cùng địa chỉ với Nhà máy nước Yên Phụ – nơi có tiền thân là Sở máy nước Hà Nội, do người Pháp xây dựng từ năm 1894. Năm 1954, nơi đây được UBND TP Hà Nội chịu trách nhiệm quản lí và chính thức đổi tên thành Nhà máy nước Yên Phụ như hiện nay vào năm 1987. Nhà máy này hiện đang do Công ty TNHH một thành viên nước sạch Hà Nội quản lý.

CTCP Tháp nước Hà Nội được thành lập từ 2009, trong đó, Công Ty TNHH một thành viên Nước Sạch Hà Nội nắm giữ 50% vốn điều lệ. Công ty này đã thực hiện dự án tòa nhà hỗn hợp khách sạn 5 sao, kết hợp căn hộ thương mại Hà Nội Aqua Central. Đây là một trong những tổ hợp dự án cao cấp và hiện đại bậc nhất thủ đô.

Nhằm khẳng định thương hiệu 5 sao, CTCP Tháp nước Hà Nội luôn chú trọng việc lựa chọn thiết bị và trang trí nội thất cho dự án cao cấp của mình khi chúng được nhập khẩu từ nước ngoài. Riêng đối với khu vực hồ bơi và gym cần trang bị tủ locker, chủ đầu tư cũng tìm và tin chọn cho mình nhà cung cấp chuyên nghiệp và chất lượng để phù hợp với tầm đẳng cấp của dự án.

Tu-locker-abs-dong-ns5-mau-go-2

Tủ locker ABS dòng NS5 kết hợp Khóa RF-15N

Thế Giới Tủ Locker – Nhà cung cấp tủ locker ABS:

Với tư cách là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm tủ locker ABS tại Việt Nam, đã có cơ hội được tiếp xúc và làm việc với Công ty CP Tháp nước Hà Nội để cung cấp tủ Locker ABS dòng NS5 đi kèm với khóa điện tử RF-15N cài đặt chế độ mã pin sử dụng một lần.

Ngày 12/11/2019, Thế Giới Tủ Locker đã tiến hành vận chuyển, giao hàng và lắp đặt đơn hàng này cho dự án. Chỉ trong một ngày thi công đội lắp đặt của Thế Giới Tủ Locker đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và bàn giao đầy đủ số lượng tủ cũng như đảm bảo chất lượng về mặt thi công.

Tu-locker-abs-dong-ns5-mau-go-1

Hình ảnh tủ locker ABS dòng NS5 kết hợp Khóa RF-15N

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat